TZM Entertainment & Media được ra đời với mong muốn đóng góp một phần thay đổi nhận thức và tư duy về âm nhạc cho giới trẻ. Đặt nền móng cho ngành công nghiệp giải trí Việt Nam.

Phấn đấu trở thành công ty âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế. Đưa nghệ sĩ Việt hướng ra châu lục, đưa âm nhạc Việt hướng ra và phát triển cùng với nền âm nhạc thế giới.

Sản xuất
Quản lý nghệ sĩ
Đào tạo

OUR STORY

divider
our story

The road to success is always under construction. You earn reputation by trying to do hard things well.

Thật tuyệt vời khi được giúp đỡ và nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày của các bạn trẻ đam mê âm nhạc. Và cũng thật tuyệt vời khi được nhìn thấy sự mãn nguyện của khách hàng khi nhận được những sản phẩm âm nhạc do chính TZM sản xuất. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển hơn nữa, để đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.

TÂM ZING – CEO

TZM cam kết mang lại những dịch vụ về âm nhạc tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cải thiện hơn nữa những quy trình, chất lượng về đào tạo, sản xuất nhằm mang đến cho thị trường âm nhạc những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Với đào tạo: Cung cấp những gì thiết thực nhất về kỹ năng, kinh nghiệm, theo sát học viên và xây dựng quá trình “Just different” cho học viên nhằm mục đích cá nhân hóa, định hướng riêng biệt từng phong cách cho học viên.

Với sản xuất: Sản xuất những sản phẩm âm nhạc chất lượng với cá tính riêng biệt, mang tính tiếp cận với sản phẩm của thế giới. Mỗi sản phẩm phải được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu trong tất cả các khâu.

Với nghệ sỹ: Cam kết minh bach về tài chính, đầu tư nghiêm túc cả về mặt hình ảnh và âm nhạc, tôn trọng ý kiến đóng góp cá nhân.

Với nhân viên: TZM là nhà. Cam kết mang lại những phúc lợi xứng đáng với những nhân viên có sự đóng góp, nhiệt tình trong công việc. Xem nhân viên như người một nhà.

Với đối tác: Xem trọng đối tác, hợp tác trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, minh bạch về tài chính, nỗ lực cao nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho cả hai phía.

TZM Entertainment & Media được ra đời với mong muốn đóng góp một phần thay đổi nhận thức và tư duy về âm nhạc cho giới trẻ. Đặt nền móng cho ngành công nghiệp giải trí Việt Nam
Phấn đấu trở thành công ty âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế. Đưa nghệ sĩ Việt hướng ra châu lục, đưa âm nhạc Việt hướng ra và phát triển cùng với nền âm nhạc thế giới.

Sự thành thực: không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện

Sự tự giác: thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của công ty

Sự khôn khéo: biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất

Sự sáng tạo: chủ động trong việc sáng tạo và tự tin vào những ý tưởng của mình

Sự tôn trọng: tôn trọng cấp trên và đồng nghiệp. Đặc biệt: phải biết tôn trọng khách hàng.

ĐỐI TÁC TZM

divider

TZM ENT. TEAM

divider