“Hit” của Chipu, Monstar “bùng cháy” ở TZM ONAIR số thứ 2

Số thứ 2 của TZM ONAIR với những ca khúc “hot hit” gây bão thời gian qua và được mix lại theo một phong cách mới, ghi đậm dấu ấn TZM Ent. Đóa hoa hồng – Chipu và Giữ lấy làm gì – Monstar (ST.319) được hai bạn học viên Giác Tánh và Gia Long thể hiện lại một cách đầy mới lạ.

“TZM ONAIR” là một dự án âm nhạc độc đáo với những màn trình diễn live 100% từ nhạc nền cho tới vocal và được hậu kỳ âm thanh, đây là một điểm TZM đi tiên phong khi rất ít và hầu như không nhà sản xuất âm nhạc nào thực hiện được. Các bạn học viên của TZM đã tập luyện rất chăm chỉ và kĩ lưỡng để đưa đến khán giả những màn trình diễn chất lượng nhất.

Chắc hẳn các bạn trẻ đều đã biết đến Đóa hoa hồng nổi đình đám từ khi ra mắt, ca khúc của “cô nàng lắm chiêu” Chipu đã khiến đông đảo khán giả “dậy sóng” vì sự ngộ nghĩnh và cũng cực bắt tai. Lượt view của 2 MV Đóa hoa hồng dance và story version lên tới hơn 21 triệu, chứng tỏ độ “hot” của sản phẩm âm nhạc lần này của Chipu. Ở TZM ONAIR mùa 2, bạn Giác Tánh đã thể hiện Đóa hoa hồng thật cuốn hút và cũng mang một làn gió mới đến bài hát “trending” này.

Cùng với Đóa hoa hồng thì ở TZM ONAIR mùa 2 còn có sự xuất hiện của một bài hát cũng rất được lòng các bạn khán giả trẻ. Đó là Giữ lấy làm gì của Monstar (ST.319) – một bài hát với giai điệu và ngôn từ da diết, tình cảm. Và bạn Gia Long đã thể hiện Giữ lấy làm gì thật lôi cuốn.

Cùng thưởng thức ngay cho “nóng” TZM ONAIR mùa 2 nào.

Link youtube phần 1 – Giữ lấy làm gì: https://youtu.be/yhPasW_Ah-Y
Link youtube phần 2 – Đóa hoa hồng: https://youtu.be/o2UhG2lkXQo