TZM Showcase 2018 – Những màn “Bứt phá” ngoạn mục của nghệ sĩ nhà TZM

showcase 2018

Sau hơn 1 tháng luyện tập chăm chỉ và kiên trì, nghệ sĩ nhà TZM đã mang đến Showcase “Bứt phá” những màn trình diễn ấn tượng nhất, đốt cháy sân khấu Woodstock Bar trong đêm 13/10 vừa qua.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn của tập thể nghệ sĩ nhà TZM với ca khúc “Vụt Sáng Thành Vì Sao” đầy khát khao và đam mê. Sau đó là hàng loạt những màn trình diễn đầy màu sắc, lãng mạn, nhẹ nhàng và có cả n hững tiết mục sôi động, bùng cháy.

Mặc dù đây là lần đầu tiên nghệ sĩ nhà TZM được thử sức trên một sân khấu lớn nhưng với sự chuẩn bị kĩ càng, cùng với sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã tăng thêm phần tự tin cho các bạn cháy hết mình với những phần trình diễn

Thanh Tuấn – Hải Long cháy hết mình với Hey Girls

Vân Anh – Cô nàng học viên cá tính của TZM trình diễn ca khúc Vì Ai Vì Anh

Bảo Nghi và Mỹ Linh say đắm với ca khúc “Mình yêu từ bao giờ”

Đêm Showcase khép lại với phần trao giải đến từ đạo diễn âm nhạc Bùi Lộc và khách mời nghệ sĩ Khánh Lê.

Đạo diễn âm nhạc Bùi Lộc phát biểu, nhận xét quá trình luyện tập của các học viên và trao giải “Bứt Phá”

Với màn trình diễn xuất sắc trong đêm Showcase và sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình tập luyện, giải “Bứt phá” đã thuộc về ZEM với ca khúc Và Thế Là Hết.

Và Thế Là Hết – ZEM

Chủ nhân của giải “Phong cách ấn tượng” đã thuộc về Phạm Hồng Phúc – chàng trai có chất giọng nội lực cùng những luyến láy điêu luyện đậm chất “Tây” với ca khúc “Versace on the floor”

Versace On The Floor – Phạm Hồng Phúc

Những tràng pháo tay cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả đã chứng minh phần nào thành công của đêm diễn Showcase. TZM mong khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cho các nghệ sĩ trẻ nhà TZM, cùng TZM tạo nên một thế hệ ca sĩ mới tài năng, văn minh cho ngành giải trí Việt Nam.