Action Band tháng 11 – sự bùng nổ của TZM thế hệ mới “Trẻ trung, năng động và tài năng”

Với chủ đề Action Band tháng 11 “Thầy và trò”, nhóm học viên của TZM đã có những màn trình diễn xuất sắc trước hội đồng giám khảo TZM

Dàn trai xinh gái đẹp tài năng của Thanh Xuân Band

Action Band là chương trình ngoại khóa chuyên nghiệp hàng tháng của TZM nhằm tạo cơ hội để các học viên trau dồi kĩ năng làm việc nhóm. Mỗi tháng TZM đều đưa ra một chủ đề, sau đó chia nhóm các học viên để chọn bài, dựng bài và tập luyện trong vòng một tháng. Đến ngày 30 hàng tháng, các nhóm sẽ có cơ hội biểu diễn tranh tài dưới sự đánh giá của các thầy cô giảng viên. Nhóm giành chiến thắng được TZM trao tặng những suất học bổng hoặc một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp cho cả nhóm.

Tiết mục ấn tượng nhất Action Band tháng 11 chính là màn thể hiện “Thanh Xuân của chúng ta” của Thanh Xuân Band. Đúng như cái tên Band cũng như tên bài hát, Thanh Xuân đã mang đến Action Band một màu sắc âm nhạc mới mẻ, trẻ trung, vũ đạo điêu luyện, các thành viên trong Band phối hợp với nhau vô cùng ăn ý cả về vũ đạo lẫn phần hát.

Anh chàng Hotboy ZEM lạnh lùng

Cô nàng Do Ji Won năng động và có thế mạnh vũ đạo rất tốt

Phần thi đã được hội đồng chuyên môn của TZM đánh giá cao và quyết định trao cho Band một phần thưởng vô cùng ý nghĩa là một bản thu âm chính thức ca khúc “Thanh Xuân của chúng ta” và phát hành trên tất cả các trang nhạc trực tuyến lớn tại Việt Nam.

Cùng TZM nhìn lại những khoảnh khắc dễ thương của Thanh Xuân Band nhé!