BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CLIP COVER ẤN TƯỢNG

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CLIP COVER ẤN TƯỢNG

Trào lưu cover nhạc hiện nay đang được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Đã có nhiều bạn trẻ thông qua việc đăng tải các clip cover đã khẳng định được tài năng cũng như mở ra con đường cho sự nghiệp âm nhạc.

Thay vì tự ra sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, nhiều bạn trẻ chọn cho mình cách thể hiện phong cách hát rất riêng bằng những ca khúc của ca sĩ đi trước. Có thể liệt kê những ca khúc có số lượng cover cực nhiều và hot như: Mình yêu nhau đi (Bích Phương Idol), Nắng ấm xa dần (Sơn Tùng MTP) hay gần đây nhất là bài hit Anh cứ đi đi của cô ca sĩ Hari Won. Theo đó những giọng ca “ẩn danh” được hé lộ trước công chúng, được đón nhận và mở ra con đường sự nghiệp âm nhạc.

Mờ Naive nổi lên từ những clip cover và đã ra mắt những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp.

Vậy bí quyết nào đã giúp những cá nhân ấy tỏa sáng cũng như tìm được cơ hội cho bản thân? Những tips sau đây có thể giúp ích cho bạn.

Lựa chọn ca khúc phù hợp

Đây được xem là điều tất yếu làm nên sự thành công cho một clip cover. Bạn không thể tùy ý lựa chọn và hát một bài hát nếu chất giọng không phù hợp. Điều này còn thể hiện khả năng ca hát cũng như phong cách của riêng bạn. Khi bạn thể hiện đúng khả năng và lợi thế, nó sẽ đạt kết quả tốt nhất. Một giọng ca tốt, giàu cảm xúc sẽ được bộc lộ rõ khi thể hiện những ca khúc đã được tập luyện nhiều lần.

Thời điểm và phương tiện thích hợp

Việc công bố một ca khúc cũng cần chọn mốc thời gian thích hợp. Lựa chọn mốc thời gian vào thời điểm trào lưu đang hot cũng là một cách trong số đó. Việc này mang lại sự hưởng ứng cho sản phẩm của bạn, mặc khác còn giúp bạn thu hút sự chú ý của công chúng khi họ vô tình bị cuốn vào trào lưu ấy. Tuy nhiên nếu ca khúc đang theo trào lưu ấy hoàn toàn không phù hợp, việc này lại vô tình làm mất đi chất riêng của bạn. Bạn nên tạo cho mình một kênh tin tức riêng như Facebook, Youtube, Instagram,.. để thường xuyên tương tác với người xem.

Sự khác biệt

Để sản phẩm cover của bạn nổi bật dĩ nhiên bạn cần cho thấy sự khác biệt. Đó có thể là chất giọng độc đáo, lối hát đầy kĩ thuật hay cách trình bày mới lạ,… Chính sự khác biệt ấy làm nên thương hiệu cho riêng bạn.

Chất lượng video

Một điều chắc chắn rằng bạn phải sử dụng những kĩ thuật công nghệ để chỉnh sửa cho clip cover đạt được chất lượng về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Nó không chỉ là cách để quảng bá cho hình ảnh của bạn mà còn là sự tôn trọng đối vói người xem.

Clip cover Anh cứ đi đi của Thái Tuyết Trâm được đánh giá cao về cả âm thanh và hình ảnh, nhận được hơn 8 triệu lượt view

Để đạt được hiệu quả mong đợi về sản phẩm clip cover, TZM Entertainment chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn là học viên ưu tú của TZM, bạn sẽ được thực hiện những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp độc quyền của riêng mình. Chúc các bạn sẽ có được những sản phẩm cover hấp dẫn, chất lượng.

Nếu muốn trở thành học viên của đại gia đình TZM Entertainment, các bạn có thể tham khảo thông tin các khóa học và quyền lợi học viên TẠI ĐÂY

Nguồn: TZM Entertainment