Bí quyết luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hay như ca sĩ

Bí quyết luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hay như ca sĩ

Bạn là người đam mê ca hát tuy nhiên thì giọng hát của bạn lại chưa được như mong muốn? Bạn đang có nhu cầu học thanh nhạc nhưng lại không có thời gian cũng như điều kiện để đến các trung tâm. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng nữa, hãy tham khảo bí quyết luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hát hay như ca sĩ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Một trong những cách tập thở tại nhà hữu hiệu nhất đó chính là tập thổi nến, đây là phương pháp khá đơn giản mà các bạn không nên bỏ qua khi tập luyện thanh tại nhàBí quyết luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hát hay như ca sĩ

+ Luyện cách mở khẩu hình: Việc quan trong trong việc hát hay như một ca sĩ đó chính là các bạn phải mở khẩu hình đúng. Việc mở khẩu hình đúng kỹ thuật hát sẽ giúp bạn hát hay như một ca sĩ và giọng hát sẽ tròn và rõ chữ hơn. Khi hát bạn phải mở miệng rộng, tuy nhiên khi tập tại nhà các bạn không nên mở quá rộng tránh gây tình trạng nhanh mỏi và dễ bị sái quai hàm và sẽ mang lại kết quả không tốt cho việc tập luyện.

+ Luyện thở để có hơi dài hơn: Trong quá trình luyện thanh nhạc thì việc học thở là rất quan trọng và các bạn không thể bỏ qua để có thể hát trọn vẹn một bài hát. Một trong những cách tập thở tại nhà hữu hiệu nhất đó chính là  tập thổi nến, đây là phương pháp khá đơn giản mà các bạn không nên bỏ qua khi tập luyện thanh tại nhà. Để có thể thực hiện đúng cách thì việc đầu tiên đó chính là các bạn thắp một ngọn nến nhỏ rồi để ngọn nến cách xa khoảng 50cm.  Tiếp theo các bạn hít một hơi thật sâu rồi thổi vào ngọn nến  sao cho giữ hơi đều để ngọn nến rung đều cho đến khi hết hẳn hơi. Như thế thì các bạn sẽ không bị hụt hơi khi hát.

Bí quyết luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hay như ca sĩ

Học thanh nhạc hiệu quả tại nhà

Những lưu ý không được bỏ qua khi luyện thanh nhạc tại nhà:

  • -Không được uống nước có ga, rượu bia, chất kích thích và các chất có chứa cồn.
  • -Không được uống nước quá nóng hay quá lạnh.
  •  – Không được thức quá khuya

Nếu các bạn bỏ qua các lưu ý trên thì việc luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hát hay như ca sĩ  sẽ mang lại hiệu quả không được như mong muốn trong quá trình luyện tập. Vì thế các bạn cần phải nhớ và tuân thủ các quy tắc trên trong quá trình luyện tập.

Việc mở khẩu hình đúng kỹ thuật hát sẽ giúp bạn hát hay như một ca sĩ và giọng hát sẽ tròn và rõ chữ hơn

Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình luyện thanh nhạc tại nhà để có giọng hát hay như ca sĩ thì các bạn hãy liên hệ với TZM của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

THÔNG TIN CÔNG TY

HOTLINE: (08) 6 297 9262 – 093 242 2294
EMAIL: SERVICE@TZM.VN
GIỜ HOẠT ĐỘNG: 8AM – 8PM. THỨ 2 – THỨ 7
ĐỊA CHỈ: 12 ĐỐNG ĐA, PHƯỜNG 2, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH