BUỔI CASTING: THE NEXT SUPREME

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI CASTING 1

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, chương trình casting thực tập sinh “The Next Supreme” của TZM Entertainment đã thu hút được sự chú ý của đông đảo những bạn trẻ đam mê âm nhạc.

Tiếp nối thành công của casting call “New Generation”, TZM Entertainment đã chính thức trở lại với “The Next Supreme” là chương trình casting cuối cùng trong năm của TZM. Nhằm tuyển chọn những bạn trẻ tài năng để trở thành thực tập sinh đại diện cho công ty trong những dự án âm nhạc sắp tới. “The Next Supreme” đã chính thức khởi động từ ngày 09/08/2017, là chương trình dành cho các bạn trẻ đam mê ca hát và mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Là một cơ hội hiếm có để các bạn được học tập, rèn luyện kỹ năng ca hát trong một môi trường chuyên nghiệp và cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu.

Từ hàng trăm hồ sơ đăng ký online, ban giám khảo của chương trình đã chọn được hơn 50 gương mặt tài năng tham gia vào vòng casting offline vào ngày 27/8 tại công ty TZM Entertainment. Những bạn trẻ có giọng hát nổi bật, cùng với khả năng vũ đạo, có gương mặt sáng trên sân khấu đã được ban giám khảo lựa chọn trở thành gương mặt thực tập sinh của công ty TZM Entertainment.

Tự hào là một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Việt Nam, TZM Entertainment sẽ mang lại cho các bạn thực tập sinh môi trường đào tạo với mô hình được xây dựng theo cơ cấu đào tạo quốc tế. Các bạn sẽ được học thanh nhạc, vũ đạo, kỹ thuật phòng thu, đào tạo bài bản những kĩ năng để trở thành ca sĩ, được định hướng âm nhạc và xây dựng hình ảnh phù hợp với cá tính âm nhạc. TZM Entertainment hứa hẹn sẽ cho ra mắt thị trường âm nhạc những nhân tố mới đầy tiềm năng và những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các khóa học thanh nhạc của TZM Entertainment TẠI ĐÂY