Chất lượng đào tạo của TZM Entertainment – Hãy để học viên đánh giá

Cùng với sự phát triển của ngành giải trí, đặc biệt là âm nhạc, nhu cầu học nhạc bài bản được các bạn trẻ ngày càng quan tâm. Với những bạn có khả năng vượt trội, có thể thi vào các trường văn hóa nghệ thuật, nhạc viện,…

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ may mắn, điều kiện và khả năng để theo học ở những trường đào tạo nghệ thuật danh tiếng. Vậy còn có cơ hội nào cho các bạn đam mê âm nhạc và có mong muốn theo đuổi con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp?

Với mục đích tạo ra cuộc cách mạng trong thị trường âm nhạc Việt Nam, công ty TZM Entertainment đã được thành lập với mong muốn đặt nền móng chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp giải trí, đồng thời tạo cơ hội và môi trường cho các bạn trẻ đam mê tiến gần hơn với ước mơ trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đi cùng với sự bùng nổ phát triển của ngành công nghiệp giải trí, khán giả ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn và đánh giá một người nghệ sĩ. Hiểu được thị hiếu của khán giả, TZM đã thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt nhằm hướng đến một thế hệ ca sĩ chuyên nghiệp, vừa đáp ứng phần nhìn, vừa thõa mãn phần nghe.

Song song với chương trình đào tạo được đầu tư kĩ lưỡng, TZM còn tạo ra nhiều cơ hội để học viên thể hiện tài năng của mình trước khán giả bằng nhiều chương trình âm nhạc lớn, chuyên nghiệp, chất lượng. Ngoài việc đào tạo nghệ sĩ, TZM còn có một ekip quản lí, sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên để cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất.

Groove-E – thực tập sinh của TZM chia sẻ: “Giọng hát em lúc đầu chưa được hay cho lắm, nhưng mà sau khi đến với công ty thì đã được các thầy cô giảng viên dạy, hướng dẫn, kèm cặp. Sau một thời, giọng hát củ em bây giờ đã khá ổn và có sự tiến bộ nhất định”.

Còn đối với Yuly – thực tập sinh được đánh giá khá thành công tại TZM lại có một cái nhìn khác: “Ban đầu bước vào TZM Entertainment, em là một tờ giấy trắng hoàn toàn, không biết và cũng chưa từng tiếp xúc với âm nhạc chuyên nghiệp. Nhờ sự may mắn, em đã được công ty lựa chọn và đào tạo. Ngoài ra, còn có sự giúp đỡ của các bạn thực tập sinh trong công ty thì hôm nay em cũng đã có một số tiến bộ nhất định”

Thành công của học viên và thực tập sinh chính là bằng chứng, là lời cam kết chất lượng đào tạo của TZM.

Link bài phỏng vấn : Play Hard or Go Home Showcase – TZM Entertainment