Cháy cùng các thí sinh trong lần tuyển thực tập sinh tại TZM Entertainment

Với sự bùng nổ của mình. Các thí sinh tham gia tuyển thực tập sinh đã làm cho bầu không khí ở TZM Entertainment nóng hơn bao giờ hết.

Vào ngày 1/11/2020 vừa qua. Lần tuyển thực tập sinh của TZM Entertainment đón nhận sự quan tâm của đông đảo thí sinh đến từ mọi miền đất nước. Chứng kiến được nhiều tài năng “khủng”, chúng tôi đã suy nghĩ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn dàn tân binh thế hệ mới.

Ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu để có được sân khấu chuyên nghiệp giúp các bạn tỏa sáng hết cỡ. Tạo không gian để các bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân.

 

Điều khá bất ngờ là các bạn không chỉ trong Tp.Hồ Chí Minh mà còn từ khắp cả nước.

Sự nỗ lực không ngại đường xa là một điều chúng tôi vô cùng trân trọng từ các bạn.

Các bạn đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn của chính mình. Run là một điều không thể thoát khỏi khi đi thi. Hiểu được tâm lý đó, ban giám khảo đã tạo điều kiện để các bạn thoải mái nhất. Nhờ vậy mà các thí sinh đã hoàn thành bài thi của mình một cách trọn vẹn.

Tinh thần thi đấu như thể “đây là lần cuối cùng” đã làm ban giám khảo mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Lần tuyển thực tập sinh lần này đã diễn ra vô cùng thành công. Dàn tân binh thế hệ mới của TZM Entertainment hứa hẹn sẽ có những đột phá ngoài mong đợi. Đây sẽ là một thế hệ ca sĩ mới tài năng, văn minh cho ngành giải trí Việt Nam.