CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ BẠN CẦN BIẾT

Chứng chỉ trong âm nhạc có giá trị như những tấm bằng IELTS, TOEFL, TOEIC… trong việc học Tiếng Anh. Đó đều là những tấm bằng được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Điều này rất quan trọng với sự học của mỗi người. Đây là tấm bằng vừa mang giá trị tinh thần vừa mang giá trị thực tế.

Sau đây là một số chứng chỉ mà bất cứ ai cũng có thể tham gia đăng kí học và thi ngay tại Việt Nam nhưng có giá trị sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới.

#1 CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC ABRSM (THE ASSOCIATED BOARD OF THE ROYAL SCHOOL OF MUSIC)

chứng chỉ âm nhạc ABRSM

Đây là hệ thống giáo dục và tín chỉ âm nhạc lớn nhất nước Anh. ABRSM là một trong những nhà xuất bản lớn nhất. Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp các kì thi âm nhạc cho rất nhiều nước trên thế giới. ABRSM là một trong số hệ thống đào tạo và cấp tín chỉ cấp quốc gia hàng đầu của vương quốc Anh. Chứng chỉ của ABRSM được tổ chức thi và sử dụng trên 93 quốc gia trên thế giới.

>> Xem thêm : công ty trung nam phát thương hiệu uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm máy đóng đai uy tín

#2 CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC LCM (LONDON COLLEGE OF MUSIC)

chứng chỉ âm nhạc LCM

Hệ thống kiểm tra âm nhạc trực thuộc của London College of Music (LCM) được thành lập năm 1887. Đây cũng là một trong những trường có bề dày lịch lâu đời của nước Anh về âm nhạc. Chứng chỉ của LCM được tổ chức thi và sử dụng trên 41 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra còn được rất nhiều tổ chức tôn giáo đưa vào sử dụng trong việc đào tạo âm nhạc.

#3 CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC TRINITY (COLLEGE LONDON TRINITY)

chứng chỉ âm nhạc TRINITY

Trinity College London là một hội đồng thi quốc tế về âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Có đến hơn 70 quốc gia sử dụng và tổ chức thi chứng chỉ của TCL. Đây cũng là một trong số những chứng chỉ âm nhạc quốc tế đáng tin cậy. Điều này thật sự có ích cho công việc sau này đối với những ai muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật cũng như âm nhạc.

#4 CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC RSL (ROCKSCHOOL LTD)

chứng chỉ âm nhạc RSL

Chứng chỉ RSL được thành lập dựa trên hệ thống ABRSM. RSL vẫn được xem như một hệ thống tổ chức đào tạo và hội đồng thi. Về âm nhạc, RSL theo xu hướng hiện đại của ABRSM. Do quá trình hình thành chưa lâu nên hệ thống này chưa được phổ biến như các hệ thống phía trên. Hiện nay chứng chỉ RSL được tổ chức thi và sử dụng ở 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Giáo trình giảng dạy môn Thanh Nhạc khóa Nghệ Sĩ Toàn Diện của TZM Entertainment được biên soạn theo tiêu chuẩn chứng chỉ RSL. Ngoài ra, học viên được thi cấp chứng chỉ RSL khi tham gia khóa học. Vì vậy, sau mỗi khóa học, học viên đều có đủ sự tự tin và kĩ năng cần thiết để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Tham khảo khóa học tại đây