HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN TẠI TZM

HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN TẠI TZM

Bạn muốn học thanh nhạc? Bạn có niềm đam mê ca hát mãnh liệt và có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn sở hữu một chất giọng tiềm năng và mong muốn phát triển giọng hát của mình lên một tầm cao mới?
Bạn có niềm đam mê ca hát mãnh liệt và có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn sở hữu một chất giọng tiềm năng và mong muốn phát triển giọng hát của mình lên một tầm cao mới? Tuy nhiên bạn không có người chỉ đường dẫn lối cho ước mơ của mình ?

Đến với TZM Entertainment, ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ đang hơn bao giờ hết. Với giáo trình thanh nhạc tiêu chuẩn quốc tế, có tính thực tiễn cao, cùng với đội ngũ chuyên viên âm nhạc giàu kinh nghiệm, sáng tạo, hiện đại và nhiệt huyết.

TZM Entertainment cam đoan bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn khoa học và logic nhất về thanh nhạc, đi kèm đào tạo chuyên sâu những kỹ năng cần thiết và định hướng đầy đủ nhằm chắp cánh ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của bạn.

♪ Những lý do bạn nên chọn học thanh nhạc tại TZM:

Bạn sẽ được đào tạo thanh nhạc với những chuyên viên thanh nhạc giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết và có kiến thức chuyên môn cao, tự tin truyền đạt và tạo cảm hứng học tập cho học viên.

Giáo trình thanh nhạc của TZM được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sâu về đào tạo ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu thị trường âm nhạc hiện đại thế kỷ 21.

Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng sau khi hoàn thành khóa học thanh nhạc, bạn sẽ có đầy đủ sự tự tin, cũng như năng lực để trình diễn trước công chúng và từng bước trở thành ca sĩ chuyên nghiệp được đón nhận và yêu mến bởi khán giả trong và ngoài nước.

♪ Quyền lợi

1. Được thực hành – dựng bài cùng với band nhạc chuyên nghiệp

2. Kiểm tra sự tiến bộ hàng tháng và trình diễn chuyên nghiệp cuối khóa

3. Được định hướng phong cách âm nhạc từ các chuyên gia âm nhạc hàng đầu

4. Có cơ hội được sở hữu sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nếu thể hiện tốt trong quá trình học