CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC KHI SẢN XUẤT MV

Sản xuất MV (Music Video) là một điều không hề xa lạ đối với những ca sĩ ngày nay. Giống như một chiến lược marketing. Các nghệ sĩ thực hiện MV nhằm quảng bá sản phẩm. Sản xuất “MV” không đơn thuần là một sản phẩm quảng bá ca khúc. Mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Cơ hội phủ sóng rộng mở với MV

Nếu bạn là tín đồ của US-UK thì không thể bỏ qua những tên tuổi như: Adele, Justin bieber,… Với những MV cực kỳ hấp dẫn từ bài hát,hình ảnh, phục trang. Đến ngay cả giọng hát cũng được trau chuốt một cách kỹ lưỡng. Để từ đó làm nên danh tiếng của chính họ. Hay bạn là fan ruột của Kpop. Có lẽ cũng từng biết đến những nhóm nhạc nổi tiếng như: SNSD, Big Bang,… Cũng được đầu tư về mặt hình ảnh và giọng hát đến mức độ “ lung linh” hút mắt người xem. Qua đó, mức độ phủ sóng của những ca sĩ hiện nay không hề nhỏ. Một phần nhờ vào sản xuất MV!

Sản xuất MV là chuyện “dễ dàng”?

Khi thực hiện một MV. Thách thức lớn nhất chính là bạn có đủ chuyên nghiệp để chắc chắn rằng mình sẽ thành công? Khi mà ngày nay có quá nhiều người muốn trở nên nổi tiếng hơn. Nên họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn để đầu tư cho chính mình, thậm chí là tiền tỷ. Thách thức cạnh tranh lớn sẽ đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất nhiều. Từ khâu bài hát, chuẩn bị cho đến khi tung ra MV. Hơn nữa, bạn phải liên tục chạy quảng cáo để khán giả có thể biết đến mv của chính mình.

Các bước bạn phải thực hiện cho một MV chuyên nghiệp của mình

Tạo một MV được gọi là “chuyên nghiệp” cần có rất rất nhiều khâu chuẩn bị. Cần sự tỉ mỉ và chỉnh chu thì sản phẩm mới hay, mới đẹp được. Ai cũng biết MV là một hình thức quay video dựa theo câu chuyện của bài hát. Vậy trước tiên là bạn phải có một bài hát hay. Bạn có thể tự sáng tác nếu có khả năng, hoặc tìm các nhạc sĩ khác để chọn bài hát hợp với mình. Sau đó là hoà âm phối khí, tạo beat cho bài hát. Nếu 1 bài hát mà chỉ có lời, không có nhạc thì sao gọi là bài hát được, đúng không nào?.

Ngoài việc quay MV đẹp, hình ảnh concept độc lạ. Thì thu âm là một bước cực kỳ quan trọng. Một bước quyết định MV có thành công hay không đó! Vì thu âm hay sẽ khiến khán giả cảm nhận được hết cảm xúc của ca sĩ đặt vào bài hát. Và, cuối cùng là còn chần chờ gì nữa, bắt tay vào quay và sản xuất MV của mình thôi! 

Sản xuất MV ở đâu là tốt nhất?

Sau tất cả những yếu tố quan trọng cho một chiếc MV chuyên nghiệp. Thì yếu tố quyết định nhất vẫn là bạn phải có một Ekip chuyên nghiệp để thực hiện điều đó. Nếu bạn đang tìm hiểu một chỗ tin cậy để thực hiện MV cho mình, thì bạn không nên bỏ qua TZM PRODUCTION! 

TZM PRODUCTION đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị sản xuất. Tiêu chuẩn quốc tế cùng với một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, sáng tạo & giàu kinh nghiệm. Vì thế, khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình sản xuất khép kín, chất lượng. Chúng tôi mang lại cho bạn tất cả các dịch vụ cần thiết để sản xuất MV. Từ khâu sáng tác, kịch bản, ý tưởng, hòa âm phối khí, thu âm cho đến khâu cuối cùng là sản xuất video. Các sản phẩm của bạn sẽ được tư vấn, trau chuốt tỉ mỉ, hoàn thiện, được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến trình phát hành và quảng bá.

 

Một vài sản phẩm được Ekip của TZM PRODUCTION thực hiện cũng như hợp tác với nhiều nghệ sĩ như: Noo Phước Thịnh, Jun Phạm, Đông Hùng Idol, Zem,…

Hãy nhớ Thành công hay thất bại của một nghệ sĩ, đều được đánh giá dựa trên chất lượng của một bài hát, single, hay MV. Vì thế, sản phẩm đóng vai trò đến 80% sự thành bại,giá trị, cũng như danh tiếng của nghệ sĩ.

Liên hệ để sản xuất MV với chúng tôi ngay hôm nay:

➡️ Website: https://tzm.vn/san-xuat-am-nhac.html

➡️ Facebook: TZM Entertainment

☎️ Hotline: 028 6 276 0739 – 093 242 2294

📫 Email: service@tzm.vn

🏢 Địa chỉ: Số 89, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

TZM Entertainment chúc bạn sớm thành công!