ĐÁNH ĐỔI ĐAM MÊ ĐỂ ĐƯỢC GÌ?

Theo bạn, đánh đổi đam mê để được gì? Mỗi người trong cuộc sống luôn phải đối diện với sự đánh đổi. Đánh đổi giữa tình yêu và sự nghiệp, giữa gia đình và bạn bè, giữa thành công và sức khỏe,… Thế nhưng đó là điều tự nhiên bởi lẽ bạn muốn sống một cuộc đời không cân bằng nhưng có thành tích cao trong một lĩnh vực nào đó? Hay bạn thà sống một cuộc đời cân bằng nhưng chẳng bao giờ phát huy hết được tiềm năng của bản thân trong một thứ gì đó bạn thích?

 

Đang có rất nhiều người đang sống và làm việc không đúng với đam mê của mình chỉ để có đủ vật chất đảm bảo cuộc sống của mình nhưng thật chất bên trong nội tâm vẫn cảm thấy có gì đó thiếu thốn, không được trọn vẹn. Còn nếu đi trên con đường đam mê, nhất là đam mê với âm nhạc thì chúng ta cũng sẽ phải đánh đổi rất nhiều nhưng thứ chúng ta nhận lại cũng sẽ là những điều xứng đáng.

>> Xem thêm: Dịch vụ thuê kho tại kho vận miền nam

Hạnh phúc trọn vẹn

Hạnh phúc được định nghĩa là một trạng thái cảm xúc của con người khi được thỏa mãn một nhu cầu nào đó mang tính trừu tượng. Vậy nên một hạnh phúc thật sự trọn vẹn là khi ta được sống với ước mơ của mình, được bốc cháy trong âm nhạc hết mình vì tuổi trẻ, được điên cuồng chạy theo âm nhạc để 10 năm hay 20 năm sau khi nhìn lại ta vẫn sẽ mỉm cười hạnh phúc chứ không phải thở dài trong tiếc nuối.

Sáng tạo nhiều hơn

Khi bạn phải bắt buộc làm điều mà bạn không thích thì bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Vì vậy, trí tưởng tượng khó có thể phát huy. Cho nên nếu bạn được sống với đam mê bạn chắc chắc sẽ tạo ra những ý tưởng vô cùng mới lạ và tuyệt vời. Nhất là trong âm nhạc, biết đâu chừng một bản hit “triệu view” được ra đời từ đây.

Vượt qua mọi khó khăn

Đam mê sẽ tạo thành động lực lớn để thúc đẩy bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Như tên lửa, nó đốt cháy công việc, giúp bạn tăng tốc, mạnh mẽ vượt qua chướng ngại phía trước.

Theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn

Có thể nói, con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng. Nếu không có đam mê chúng ta sẽ dễ dàng bỏ cuộc. Đam mê chính là chất xúc tác của thành công.

Mỗi người chỉ được sống một lần nên hãy sống theo cách của mình. Hãy cứ đam mê đi bởi lẽ “Nếu bạn không xây giấc mơ cho mình, sẽ có người khác thuê bạn để xây giấc mơ cho họ”. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi “Đánh đổi đam mê để được gì?”

TZM sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc

Bạn có đam mê, bạn dám cháy hết mình vì âm nhạc. Bạn không ngại khó khăn, nhưng chỉ như thế vẫn chưa đủ. Hãy để TZM dẫn dắt bạn trên con đường âm nhạc và chinh phục ước mơ.

Khóa Nghệ sĩ toàn diện và Thanh nhạc chuyên nghiệp với giáo trình từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm,… Hơn thế, TZM sẽ dành cho bạn cơ hội khẳng định cá tính và chất riêng của chính mình.

 

Liên hệ để đăng ký khóa học với chúng tôi ngay hôm nay:

➡️ Website: https://tzm.vn/dao-tao-nghe-si.html

➡️ Facebook: TZM Entertainment

☎️ Hotline: 028 6 276 0739 – 093 242 2294

📫 Email: service@tzm.vn

🏢 Địa chỉ: Số 89, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

TZM Entertainment chúc bạn sớm thành công!