Định kiến của người khác, hay ước mơ của bạn?

Bạn sẽ lựa chọn dũng mãnh như một con đại bàng để làm chủ vận mệnh bản thân và chiến đấu vì ước mơ hay nhút nhát và nhỏ bé như một chú chim sẻ? Danh hiệu ấy sẽ gắn liền với bạn suốt cả cuộc đời, với những quy tắc bất biến của nó.

Ước mơ không chỉ là những suy nghĩ và ảo tưởng đẹp đẽ. Chúng là tư duy, là thói quen và lời kêu gọi hành động, là mục tiêu để phấn đấu. Để đạt được ước mơ cần phải có tầm nhìn, đam mê và chăm chỉ.

Bài viết này không giúp bạn hoàn thành ước mơ, bài viết này cũng không nói với bạn cách đạt được những gì người khác muốn bạn làm. Bởi vì ai đó đã từng nói, nếu bạn không tự xây dựng ước mơ của mình. Thì sẽ có người khác thuê bạn để xây dựng ước mơ cho họ.

Vì sao “định kiến” khiến cuộc sống của bạn “lụi tàn” dần?

Tại sao trong cuộc sống có những người luôn thất bại, cả đời phải đội lốt một con chim sẻ? Họ thất bại đơn giản chỉ vì họ không biết mình là ai, muốn điều gì và phải làm như thế nào. Họ núp dưới cái bóng của chính bản thân và những định kiến của xã hội, của những người xung quanh. Hoặc nếu có biết, họ cũng không đủ dũng cảm để bứt phá nó.

Cuộc sống vẫn và sẽ luôn thay đổi, dù bạn có thay đổi theo nó hay không, đó là một thực tế không thể chối từ. Vì vậy, khi còn trẻ, và thế giới ngoài kia còn rộng mở, hãy can đảm cất bước đi. Đừng sống như những kẻ an phận, chấp nhận sự áp đặt của một hệ thống quy tắc cứng nhắc và thiếu nhân văn.

Phận kiếp cầm ca, muôn vàn thử thách 

Hẳn không ít lần bạn sẽ nghe ba mẹ/người thân/bạn bè của mình bảo rằng: Ca sĩ là một nghề “Xướng ca vô loài”. Hoặc bạn sợ đây là một nghề không ổn định, tương lai sẽ chẳng tới đâu nếu bạn không nổi tiếng. Đúng! tất cả những định kiến của bạn và của mọi người đều không sai, nhưng bạn nên biết, chỉ bạn mới có thể thay đổi điều đó. Hãy nhớ, nếu người ta nói bạn không làm được. Vậy bạn nhất định phải làm được!

Nếu đã xác định là “đại bàng”, nhất định phải xây dựng một “tinh thần thép”

Trong quá trình theo đuổi sự nghiệp ca hát, chắc chắn các bạn sẽ thường xuyên bị lấy đi mồ hôi, nước mắt, tiền tài, thậm chí bị “ném đá” hoặc lời ra tiếng vào, lúc đó nếu bạn nản chí bỏ cuộc, tức là bạn đã thua!

Hãy rèn cho mình một tinh thần thép, không bị lay động trước những biến cố, luôn đủ tỉnh táo để có thể vượt qua được mọi chuyện để khẳng định bản thân. Và ắt hẳn, sau khi trải qua nhiều “sóng gió” bạn sẽ trở thành một “điểm sáng” , giống như một viên kim cương thô được mài giũa để trở nên “đắt giá” vậy.

>> Tham khảo sách tiếng anh hay tại: sieumotsach.com

Cách để trở thành một con “đại bàng” thực thụ 

Cầm mic lên chưa chắc đã là ca sĩ ! Bạn đam mê, bạn có ước mơ, bạn dũng cảm thực hiện nó trước mọi định kiến và rào cản. Nhưng bạn hát không đủ hay, kĩ năng không đủ tốt? Vậy thì thử hỏi làm sao bạn có thể chứng minh được mình phù hợp với công việc này. Đối với thị trường âm nhạc và giải trí đang phát triển một cách “chóng mặt” như hiện nay, thì sự “đào thải” luôn được diễn ra hằng ngày. Thế nên mới nói, nếu bạn chỉ biết hát, vậy thì người ta sẽ chọn một ca sĩ vừa biết hát, vừa biết nhảy, vừa diễn giỏi thay vì chọn bạn!

Hãy để TZM Entertainment đồng hành cùng bạn trên chặng đường trở thành “đại bàng”!

Nếu có đam mê hát, nếu muốn đặt chân đến vùng đất của âm nhạc, hãy để TZM Entertainment hỗ trợ bạn làm điều đó. Các khóa đào tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các bạn yêu nghệ thuật, say đắm với đam mê.

Khóa Nghệ sĩ toàn diện và Thanh nhạc chuyên nghiệp sẽ có giáo trình từ căn bản đến nâng cao, hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm,… Hơn thế nữa, TZM Entertainment sẽ dành cho bạn mọi cơ hội để tự tin khẳng định cá tính và chất riêng của chính mình.

Liên hệ để đăng ký khóa học với chúng tôi ngay hôm nay:

➡️ Website: https://tzm.vn/dao-tao-nghe-si.html

➡️ Facebook: TZM Entertainment

☎️ Hotline: 028 6 276 0739 – 093 242 2294

📫 Email: service@tzm.vn

🏢 Địa chỉ: Số 89, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

TZM Entertainment chúc bạn sớm thành công!