Dự án âm nhạc TZM ONAIR số thứ 3 – Sự trở lại của những giọng ca “khủng”

TZM On Air là dự án âm nhạc live được đầu tư, chăm chút từ âm thanh, hình ảnh đến nội dung nhằm giới thiệu các sản phẩm âm nhạc cũng như các bạn thực tập sinh tài năng của TZM. Sau thành công của 2 số đầu, TZM ONAIR sẽ quay trở lại với những giọng hát cá tính vào ngày 12/8 tới đây.

TZM On Air là một trong những dự án âm nhạc lớn và chuyên nghiệp của TZM Entertainment. Dự án này ra đời nhằm mục đích tạo cơ hội thể hiện tài năng cho những học viên xuất sắc nhất của TZM.

Bạn Giác Tánh – Học viên của TZM đã tham gia TZM ONAIR Tháng 7

Sau thành công của số tháng 6 và tháng 7, TZM On Air đã trở lại cùng những giọng ca mới trẻ trung và không kém phần cá tính.

3 học viên xuất sắc nhất sẽ tham gia TZM ONAIR số thứ 3 (Phương Uyên – Bách Thảo – Bảo Ngọc)

Một điểm đặc biệt ở TZM On Air mà hiếm có ekip sản xuất nào thực hiện, được đó là chương trình sẽ thu live 100% từ nhạc nền cho tới vocal và được làm lại hậu kì âm thanh.

Chất lượng là điều mà TZM luôn ưu tiên hướng đến, do đó các bạn học viên được lựa chọn tham gia TZM On Air sẽ phải luyện tập kỹ lưỡng với giảng viên thanh nhạc để có phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Tham gia Mini Game để có cơ hội nhận những phần quà giá trị của TZM

Không những thế, nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc có cơ hội được gia nhập gia đình TZM, chúng tôi đã tổ chức Mini Game trong số TZM On Air Tháng 8 với nhiều giải thưởng và học bổng hấp dẫn.

 

Theo dõi Livestream trên Fanpage TZM Entertainment để theo dõi TZM ONAIR

Truy cập Fanpage ngay bây giờ TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết về Mini Game.