DỰ ÁN ÂM NHẠC TZM ON AIR TRỞ LẠI CÙNG NHỮNG GIỌNG CA MỚI

TZM On Air là dự án âm nhạc live được đầu tư, chăm chút từ âm thanh, hình ảnh đến nội dung nhằm giới thiệu các sản phẩm âm nhạc cũng như các bạn thực tập sinh tài năng của TZM. Sau thành công của số đầu tiên, TZM On Air sẽ quay trở lại với những giọng hát mới vào ngày 20/7 tới đây.

TZM On Air là dự án âm nhạc live đầy tâm huyết của TZM Entertainment thực hiện dành cho các bạn học viên và thực tập sinh xuất sắc của TZM thể hiện tài năng, cũng như các nghệ sĩ có dịp giới thiệu các sản phẩm âm nhạc của mình đến khán giả.

TZM On Air luôn là cơ hội cho các tài năng trẻ thể hiện mình.

Điểm đặc biệt của TZM On Air chính là chương trình sẽ thu live 100% từ nhạc nền cho tới vocal và được làm lại hậu kỳ âm thanh, điều mà gần như các nhà sản xuất khác chưa thể thực hiện được. Ngoài ra, với mong muốn thực hiện một chương trình thật hay, các bạn học viên và thực tập sinh của TZM đã phải tập luyện nghiêm túc để đạt được những yêu cầu cao của các giảng viên thanh nhạc.

Các bạn học viên và thực tập sinh phải tập luyện chăm chỉ để có được phần trình diễn tốt nhất tại TZM On Air.

Vì vậy, TZM On Air đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm đặc sắc cùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời với chất lượng âm thanh và hình ảnh chất lượng nhất.

Sau những thành công nhất định ở số đầu tiên, TZM On Air sẽ trở lại vào thứ sáu tuần này (20/7) cùng hai ca khúc quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Hai bài hát sẽ được thể hiện bởi hai bạn học viên thanh nhạc xuất sắc của TZM với phong cách hoàn toàn mới lạ.

Hãy đón xem TZM On Air số thứ hai để có những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Tìm hiểu thêm về dự án âm nhạc TZM On Air số đầu tiên tại ĐÂY.