HAIM – NHÓM NHẠC NỮ HÀNG ĐẦU

HAIM - NHÓM NHẠC NỮ HÀNG ĐẦU

Trong năm 2014, Haim đã được trao giải NME – giải thưởng dành cho ban nhạc quốc tế xuất sắc nhất. Vào tháng 8, Haim phát hành video cho ” My Song 5 ” trong một phiên bản remix, với rapper người Mỹ, A $ AP Ferg – Darold Ferguson.

Haim – band nhạc pop rock đến từ LA, với thành viên là các chị em nhà Haim – Este, Danielle và Alana Haim, kết hợp cùng tay trống Dash Hutton. Mặc dù là nhóm nhạc theo xu hướng pop rock nhưng đa phần các bài hát của nhóm lại mang thiên hướng nhiều của pop với lối trình diễn theo phong cách rock trong các live show của Haim. Haim được thành lập chính thức từ năm 2007, trước đó các chị em nhà Haim cũng được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ với cha mẹ mình. Haim chính thức đi trên con đương chuyên nghiệp sau khi Este tôt nghiệp ngành học âm nhạc dân tộc và khi mà Danielle trở thành một hiện tượng, sau các tour diễn guitar với Jenny Lewis và thủ lĩnh The Strokes – Julian Casablancas.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Haim – Forever

Nhóm phát hành sản phẩm đầu tay Forever (EP phát hành vào với số lượt tải về bị giới hạn thời gian). Tạp chí âm nhạc New Musical Express – một trong nhưng tập chí âm nhạc hang đầu của Anh, đã sử dụng Forever làm ca khúc chủ đề suốt số 4 của năm 2012. Cùng lúc đó Forever cũng được đón nhận nhiệt tình tại lễ hội South by Southwest. Vào ngày 4 tháng 1 năm 2013 của BBC thông báo rằng Haim đã đứng đầu hàng năm của họ Sound of 2013 bình chọn ngành công nghiệp âm nhạc. Nhờ vậy họ giảnh được một thỏa thuận với Polydor Records và một thỏa thuận quản lý nhóm với Jay Z ‘s Roc Nation vào giữa 2012.

Sau đó không lâu Haim tiếp tục cho ra album đầu tay với Days Are Gone, album đã lọt top 10 tại nhiều nước.. Haim cùng giành được một số giai thưởng vào cuối 2013. Days Are Gone cũng là thời điểm đánh dấu sự thử nghiệm mới với trống điện trong các sản phẩm và các live show của Haim. Trong Grammy Awards 57 nhóm đã giành giải Best New Artist khi đang dự định phát hành album thứ 2.

Bản live của Days Are Gone – nằm trong album Days Are Gone trình diễn tại LA năm 2014

Trong năm 2014, Haim đã được trao giải NME – giải thưởng dành cho ban nhạc quốc tế xuất sắc nhất. Vào tháng 8, Haim phát hành video cho ” My Song 5 ” trong một phiên bản remix, với rapper người Mỹ, A $ AP Ferg – Darold Ferguson. Bài hát “Little của Your Love”  Ban đầu được viết để dành cho một bộ phim tuy nhiên, Haim đã giữ lại để đặt vào album tiếp theo của mình. Mặc dù không hay thay đổi phong cách của mình, nhưng trong bài hát mới này Haim đã thay đổi một chút, hy vọng họ vẫn sẽ có thể đưa đến sự thú vị của u sầu, cay đắng, trao quyền và hưởng thụ tinh khiết vớn có như như album đầu tiên của họ.

“Little của Your Love” sẽ là xúc tác, một “tia lửa”, mà đã kết thúc mang về phần còn lại của album mới lần này. 12 ca khúc trong album chỉ được viết trong một vài tuần nhưng nhìn chung, mặc dù, âm thanh, theo Danielle, thì sẽ nhiều chất “mộc” hơn so với các album trước đây: nó được mô tả như một cái gì đó về sự trở lại với cội nguồn rock-band của họ, và cách họ thích cách nó sẽ được biểu diễn trực tiếp. Cùng đón chờ ngày xuất xưởng của “Little của Your Love” với Haim và nhà sản xuất Ariel Rechtshaid – người đã sản xuất album đầu tay của Haim.

TZM Ent.