Hãy là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình

HÃY LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH, HÃY CỨ LÀM HẾT KHẢ NĂNG VỐN CÓ CỦA BẢN THÂN. ĐIỀU ĐÓ SẼ GIÚP BẠN “THẢNH THƠI” HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI VIỆC BẠN ĐANG CỐ BIẾN MÌNH TRỞ THÀNH “KỲ VỌNG” CỦA NGƯỜI KHÁC

Sống ở trên đời, còn điều gì tuyệt vời hơn là “ được yêu người mình thương, làm điều mình thích và được sống tự tại là chính mình”?. Nhưng thử hỏi trong số hàng vạn người ở ngoài kia, liệu có bao nhiêu người là được sống “trọn vẹn” với bản thân đến như vậy?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều là một phiên bản đặc biệt, đều là một sản phẩm kì diệu của tạo hóa và tình yêu, không ai giống ai, mỗi người đều có nét độc đáo riêng biệt. Chính điều này đã làm lên những điều gọi là “cá tính”, “cá biệt” trong mắt mọi người, và có như vậy bạn cũng sẽ không bị mờ nhạt.

Cuộc sống là của chúng ta, con đường là do chúng ta đi…Vậy tại sao bạn cứ phải bận tâm đến những “tạp âm” xung quanh mình?

Thật kì lạ, nhiều lúc con người thật khó đoán, rằng tại sao lúc nhỏ có thể vô tư đến kì lạ như thế? Không mảy may quan tâm, không nặng đầu suy nghĩ, không bị áp lực bởi những ánh mắt…Đơn giản là chỉ cần bản thân thích là có thể làm, làm mọi thứ.

Nhưng đến khi lớn lên, bản thân bắt đầu biết nhận thức và suy nghĩ thì cũng là lúc mọi việc mà chúng ta làm đều được tính toán cẩn trọng và suy xét kỹ càng. Ví dụ như bản thân khao khát muốn trở thành nhà báo, nhưng gia đình nói làm nhà báo khổ, kiên quyết không đồng ý và định hướng rằng bạn phải như con bác A, B, C đi học ngân hàng hay kinh tế thì sau này mới “ổn định”.

Hay nếu như bạn muốn trở thành diễn viên, ca sĩ nhưng lại sinh vào đúng cái “nôi” gia đình có truyền thống làm bác sĩ, và thế là guồng quay “con nhà nòi” cha truyền con nối ấy lại bắt bạn phải bỏ lại giấc mơ kia mà gượng ép đi theo truyền thống của gia đình.

Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường

Rõ ràng bạn mới là người xây dựng nên cuộc sống tương lai của chính mình sau này, rõ ràng chính bạn mới biết được đâu mới là điểm đến đích thực của bản thân? Vậy mà chỉ vì những kỳ vọng của người khác, chỉ vì những “tạp âm” bủa vây xung quanh, chính nó đã khiến không biết bao nhiêu hoài bão và ước mơ phải nằm lại ở nơi tâm trí của mỗi người.

Hãy cứ làm việc hết mình, thật hăng say và thật nhiệt huyết. Dẫu cho kết quả có trả về như thế nào, cũng hãy tự hào vì bản thân mình đã không ngừng cố gắng.

Không phải ước mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực.

Không phải cố gắng nào rồi cũng sẽ được hái quả ngọt và được đền đáp.

Nhưng đừng bao giờ vì thế mà từ bỏ, mà buồn phiền, mà sợ không dám bắt tay vào xây dựng tương lai cho bản thân. Đừng vì ai mà phải thay đổi cuộc sống, đừng vì ai mà phải thay đổi ước mơ.

>> Lựa chọn cho con những mẫu xe điện mới tại phoxedien.com

TZM sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm phiên bản tốt nhất của chính mình

Ở TZM, sẽ chẳng có một bản sao nào tồn tại, chỉ có những nhiệt huyết, những niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật. Đừng sợ vì là người mới nên sẽ không thoát khỏi “cái bóng” của đàn anh đàn chị đi trước, hãy tận dụng sức trẻ, sức khoẻ của mình, việc còn lại cứ để TZM lo!

Khóa Nghệ sĩ toàn diện và Thanh nhạc chuyên nghiệp sẽ có giáo trình từ căn bản đến nâng cao, hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm,… sẽ giúp bạn trau dồi mọi kiến thức và kĩ năng. Khi mà bản thân bạn đã xác định được hướng đi cho riêng mình, điều còn lại đơn giản chỉ là tự tin tỏa sáng với chính mình thôi!

 

Liên hệ để đăng ký khóa học với chúng tôi ngay hôm nay:

➡️ Website: https://tzm.vn/dao-tao-nghe-si.html 

➡️ Facebook: TZM Entertainment

☎️ Hotline: 028 6 276 0739 – 093 242 2294

📫 Email: service@tzm.vn

🏢 Địa chỉ: Số 89, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

TZM Entertainment chúc bạn sớm thành công!