Học phí khóa học thanh nhạc giá bao nhiêu?

Học thanh nhạc đang là sự lựa chọn của nhiều người để có được giọng hát hay khỏe, đúng kỹ thuật, là bước đi đầy tiên để chắp cánh trên con đường âm nhạc nhiều chông gai. Tuy nhiên, thắc mắc của hầu hết mọi người khi quyết định đi học là không biết nên học ở đâu uy tín, học thanh nhạc giá bao nhiêu? Chọn được nơi học uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý là mong muốn của tất cả mọi người. Để giải đáp những thắc mắc này, TZM đưa ra một số thông tin hữu ích để các bạn tham khảo chọn cơ sở học thanh nhạc với mức học phí hợp lý nhất!

Học thanh nhạc là bước đi đầu tiên trên con đường ân nhạc

Học thanh nhạc một khóa bao nhiêu?

Không chỉ riêng thanh nhạc mà khi quyết định học bất kỳ một khóa học nào, điều chúng ta quan tâm đầu tiên không chỉ về chất lượng đào tạo, phương pháp mà còn về giá cả. Mức học phí là một yếu tố quan trọng để người học cân nhắc để lựa chọn khóa học của các trung tâm. Thông thường, mức giá của một khóa học thanh nhạc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có sự khác nhau giữa các trung tâm.

Mức giá cũng một phần phản ánh chất lượng của trung tâm, ở những trung tâm lớn, uy tín với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, giá học phí sẽ cao hơn những trung tâm khác. Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích học thanh nhạc (để thư giãn, giải trí, biểu diễn, tham gia các kỳ thi…) của mỗi người để lựa chọn cơ sở và mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu trên mạng xem một khóa học thanh nhạc giá bao nhiêu? Tham khảo ý kiến của những người đã từng tham gia học thanh nhạc để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Học thanh nhạc uy tín, giá rẻ tại đâu?

Tâm lý thông thường của tất cả mọi người có nhu cầu học thanh nhạc là muốn tìm những trung tâm có chi phí thấp nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Trên thực tế, không phải ai có đam mê âm nhạc đều có khả năng tham gia các khóa học. Nhiều người không đủ chi phí để tham gia các khóa đào tạo thanh nhạc đắt tiền. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học thanh nhạc giá rẻ để đáp ứng nhu cầu người học. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích học thanh nhạc mà mỗi người sẽ có những khoản đầu tư cho mức học phí học thanh nhạc và có những lựa chọn khác nhau.

Lựa chọn địa điểm học thanh nhạc uy tín, chất lượng

Học thanh nhạc tại TZM có gì?

TZM ACADEMY đem đến khóa học thanh nhạc chất lượng, đặc biệt cho những ai mong muốn trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khóa học thanh nhạc tại Học viện âm nhạc TZM với sự hướng dẫn và giảng dạy của giảng viên thanh nhạc giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Qua khóa học bạn sẽ nhận biết một cách chính xác và toàn diện về ưu/nhược điểm trong giọng hát của bản thân, học cách khắc phục nhược điểm và biết cách phát triển những ưu điểm để có một giọng hát hay và hoàn hảo… Ngoài ra khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất để có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp với giọng hát “say đắm” lòng người và một phong cách biểu diễn ấn tượng.

– Thời gian khóa học thanh nhạc: 2 KHOÁ (3 tháng/khóa)

– Học phí học thanh nhạc: 7.200.000đ/khoá căn bản (3 tháng)

– Nội dung đào tạo: 8 buổi/tháng – 24 buổi/khoá (90p/buổi)

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại ĐÂY

Sau khi học xong khóa học bạn sẽ được tặng 1 bản thu âm phòng thu miễn phí như ca sĩ chuyên nghiệp. Và nếu là học viên xuất sắc, bạn sẽ được chọn để trở thành nghệ sĩ độc quyền của chúng tôi, và có cơ hội làm việc trong các dự án lớn của các ca sĩ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Hòa Minzy, ZEM…

TZM ra đời với mong muốn truyền cảm hứng, phát triển, chắp cánh ước mơ cho những con người đam mê âm nhạc. Đến với TZM, bạn sẽ được khám phá một chương trình luyện thanh chất lượng thú vị như các học viên trong chương trình đào tạo nghệ sĩ toàn diện. Với sự giảng dạy của các giảng viên đến từ các trường nhạc nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, phương pháp học tập khoa học, các bài học thiết kế chuyên sâu phù hợp với tất cả học viên và mức học phí học thanh nhạc hợp lý chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng và đạt được kết quả học tập tốt nhất.