Học Thanh Nhạc – Con đường để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp

Bạn là người có đam mê âm nhạc và đang muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm tin cậy để chắp cánh ước mơ, tuy nhiên lại chưa biết địa chỉ nào tin cậy và chất lượng để theo học. HỌC THANH NHẠC là một trong những việc làm đầu tiên để trở thành một nghệ sĩ ca hát, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vậy Học Thanh Nhạc Bắt Đầu Từ Đâu?

THANH NHẠC CHUYÊN SÂU

Giáo dục thanh nhạc toàn diện với định hướng biểu diễn chuyên nghiệp. Với khóa học trở thành ca sĩ, nghệ sĩ này, bạn sẽ biết được những ưu/nhược điểm của bản thân, sẽ được đào tạo để phát triển các kỹ năng toàn diện, cần thiết đối với một người nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đặc biêt tham gia khóa học Đào tạo nghệ sĩ tại bạn sẽ được học khả năng giao tiếp tự tin trước đám đông, biết được cách cảm thụ âm nhạc và có thể tự sáng tác nhạc, biết cách xây dựng hình tượng cho bản thân phù hợp, đúng theo xu hướng phát triển của thị trường âm nhạc hiện tại và tương lai.

Học thanh nhạc – con đường để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp

Học Thanh Nhạc Tại TZM 

TZM Entertainment là một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam. TZM được thành lập từ đầu năm 2016 và đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác, đào tạo, cũng như sản xuất cho các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như: Ưng Hoàng Phúc, Hòa Minzy, Đông Hùng idol, Khánh Linh, Jun Phạm 365… Vì vậy, TZM hoàn toàn tự tin sẽ là đối tác tin cậy cho các bạn trẻ trên con đường nghệ thuật.

Học Thanh Nhạc ở TZM Bạn Được

  • Ký hợp đồng sản xuất âm nhạc sau khóa học: Khi tham gia khóa học thanh nhạc bạn có Cơ hội tham gia Showcase riêng của công ty tổ chức, được thực hành – dựng bài cùng với band nhạc chuyên nghiệp
  • Định hình phong cách âm nhạc, hình ảnh riêng
  • Được làm việc với các giảng viên thanh nhạc giàu kinh nghiệm, gặp gỡ giao lưu cùng các nghệ sĩ có tiếng tại Việt Nam trong các chương trình giao lưu, workshop do TZM tổ chức.
  • Ngoài ra, nếu là học sinh có kết quả học tập tốt, bạn được cùng chúng tôi tham gia các dự án âm nhạc cùng các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.
  •  Kết thúc mỗi hoc kỳ (3 tháng) của khóa học thanh nhạc bạn sẽ nhận được một bản thu âm chuyên nghiệp – trị giá 2.000.000 VNĐ
  •  Cơ hội trở thành thực tập sinh, ca sĩ độc quyền tham gia các dự án lớn của TZM Entertainment
  •  Một bộ hình chuyên nghiệp từ Ekip truyền thông của TZM Entertainment – trị giá 3.000.000 VNĐ
  •  Sở hữu 1 sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp sau khi kết thúc khoá đào tạo thanh nhạc( hòa âm phối khí riêng – thu âm chuyên nghiệp – mixing – mastering ) – trị giá 7.000.000 VNĐ

Bạn nhận được 1 bản thu âm trị giá 7.000.000đ sau khóa học thanh nhạc tại TZM

Lịch Học Đào Tạo Thanh Nhạc Tại TZM

– Thời gian khóa học thanh nhạc: 4 KHOÁ (3 tháng/khóa), 8 buổi/tháng, 60 – 90 phút/buổi

– Nội dung đào tạo học thanh nhạc: Thanh nhạc 2 buổi/tuần

– Số lượng học viên trong lớp học thanh nhạc: Tối đa 4 học viên trên mỗi lớp

– Khai giảng: Hàng tháng

– Lịch học thanh nhạc: Linh động theo thời gian từ 10h30 sáng đến 9h tối

– Điều kiện tham gia: Các bạn có độ tuổi từ 13 – 28 tuổi, muốn phát triển và nâng cao khả năng ca hát của bản thân hay có ý định học thanh nhạc để phát triển về sau.