Học thanh nhạc đào tạo những gì?

Những nội dung cơ bản của khóa học thanh nhạc

Như các bạn đã biết thì âm nhạc như một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ có ca sĩ chuyên nghiệp mới có thể cất cao lời hát mà bất cứ ai cũng có thể. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn chưa tự tin với giọng hát của mình nên cò rụt rè không dám hát trước đám đông. Nhưng các bạn không còn phải lo lắng, khóa học thanh nhạc sẽ giúp các bạn cải thiện điều đó và giúp các bạn tự tin hơn bao giờ hết. Trong bài viết này TZM sẽ giới thiệu với các bạn những nội dung cơ bản của khóa học thanh nhạc để các bạn có thể tham khảo.

Liên hệ để biết thêm thông tin về lớp đào tạo nghệ sĩ ở TZM:  093 242 2294

Đăng ký để được tư vấn: ĐĂNG KÝ 

ĐỊA CHỈ: 12 ĐỐNG ĐA, PHƯỜNG 2, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

học thanh nhạcHọc thanh nhạc là điều mà bất cứ ca sĩ nào cũng phải trải qua

Hiện nay thì học thanh nhạc được chia thành học thanh nhạc cơ bản và học thanh nhạc nâng cao. Tùy theo mục đích khác nhau của từng học viên mà các bạn lựa chọn khóa học cho phù hợp.

Dưới đây là những nội dung cơ bản của khóa học thanh nhạc:

-Nội dung cơ bản của khóa học:

+ Luyện thanh: các bạn sẽ được luyện hát liền giọng với nguyên âm quãng 3 trưởng và quãng 5 trưởng.

+Kiến thức về âm nhạc: tiết tấu, âm nhạc cơ bản để từ có các bạn có được những cái  nhìn tổng quát và đi sâu vào vấn đề một cách dễ dàng hơn.

+ Luyện khẩu hình: để có thể hát hay thì các bạn sẽ được luyện khẩu hình khi hát phải tròn để có thể giữ được hơi , không bị cứng hàm, chữ nghe rõ hơn cũng như không bị nhai chữ.

+ Tập lấy hơi: điều này rất quan trọng để các bạn có thể thể hiện thành công được bài hát mà không bị ngắt hơi khi hát.

+ Thực hành bài hát: sau khi đã học đầy đủ những kiến thức cơ bản bên trên thì các bạn sẽ được thực hành hát với giáo viên hướng dẫn để có thể chỉ và điều chỉnh cho giọng hát của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

-Thời gian học: để có thể thuận tiện sắp xếp thời gian học cho phù hợp với bạn thì các bạn nên đăng ký trước với trung tâm.

-Phương pháp học: giáo viên hướng dẫn sẽ theo sát từng học viên để các bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất. Tài liệu học sẽ được phát tận tay cho từng học viên khi tham gia buổi đầu tiên của khóa học.

Đào tạo thanh nhạc

Trên đây trung tâm âm nhạc TZM  đã giới thiệu với các bạn những nội dung cơ bản của khóa học thanh nhạc để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Nếu các bạn đang có nhu cầu học thanh nhạc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.