Học thanh nhạc ở đâu để phát triển?

hoc-thanh-nhac-o-dau

Với những người có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, muốn phát triển bản thân một cách toàn diện, thì âm nhạc chính là sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng việc lựa chọn học thanh nhạc nơi nào để gửi gắm tương lai? Ước mơ trở thành ca sĩ, chọn nơi nào để học? Đó lại là việc khó khăn và cần cân nhắc đối với học viên. Là một thương hiệu uy tín chuyên về tổ chức sự kiện, đào tạo nghệ thuật, sản xuất âm nhạc và quản lý nghệ sĩ mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế TZM Entertainment sẽ, đã và đang trở thành một trung tâm đào tạo nghệ sĩ chuyên nghiệp thu hút nhiều học viên nhất.

TZM Entertainment – Đòn bẩy vững chắc cho giấc mơ của bạn

hoc-thanh-nhac-o-dau-3

Từ khi thành lập cho tới nay, TZM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện cơ sở. Nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, lấy tâm huyết, lòng yêu nghề cho học viên. Từ đó chắp cánh, làm đòn bẩy vững chắc cho ước mơ ca sĩ chuyên nghiệp của  học viên. Với chuyên môn cao, TZM luôn tạo ra một môi trường đào tạo, học tập năng động, sáng tạo. Và nỗ lực khẳng định chất riêng trên thị trường nhạc Việt. TZM luôn chú trọng sự thành công trong sự nghiệp ca sĩ của mỗi học viên. Thành công của học viên là cột mốc để TZM hoàn thiện, phát triển cả về tâm và tầm.

Cơ hội làm việc cùng nghệ sĩ gạo cội

Chương trình đào tạo ngoài những lý thuyết thì các giảng viên tại TZM luôn tìm cách để đổi mới. Vận dụng những kiến thức thực tế, thay đổi cách truyền tải, giảng dạy theo khuôn chuẩn của quốc tế. 

TZM luôn xây dựng và hợp tác với những mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp với những nghệ sĩ, ca sĩ gạo cội có trình độ chuyên môn cao. Đây chính là điểm mạnh mà TZM có để các khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp của TZM. TZM đặt chất lượng, uy tín vàng lên hàng đầu. Phát triển sự nghiệp ca hát tại TZM, học viên sẽ có cơ hội giao lưu với các anh chị nghệ sĩ đi trước. Và được học hỏi những kinh nghiệm để làm giàu thêm khả năng, hoàn thiện hơn những thiếu sót của bản thân. Nâng cao khả năng ca hát, trình độ biểu diễn của mình. Với kinh nghiệm, kỹ thuật, phong cách biểu diễn cùng đội ekip chuyên môn sâu, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Đào tạo thanh nhạc, nghệ sĩ bài bản, đi đầu về chất lượnghoc-thanh-nhac-o-dau-1

 

Các khóa học đào tạo ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp TZM sẽ có chương trình đào tạo bài bản. Từ lịch học cho đến các kỹ năng liên quan, đảm bảo chất lượng học tập tốt cho học viên. Hiện tại TZM đang có 2 chương trình đào tạo chuyên môn cao. Là: Đào tạo nghệ sĩ toàn diện và Thanh nhạc chuyên nghiệp.

Đào tạo Nghệ sĩ toàn diện

Thời gian đào tạo: 1 khóa 3 tháng

+ Được đào tạo đầy đủ các kỹ năng cần thiết của một người nghệ sĩ chuyên nghiệp. Bao gồm: thanh nhạc, nhạc cụ, vũ đạo, biểu diễn,…

+ Được sản xuất các sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp (Single, Album, MV…)

+ Được luyện tập, trình diễn cùng band nhạc chuyên nghiệp định kỳ

+ Được quảng bá hình ảnh và các sản phẩm âm nhạc của bạn trên các trang báo uy tín. Các kênh youtube, Mp3, iTunes,..

+ Được xuất hiện trên các kênh truyền hình lớn như: HTV, VTV, Yan TV, Yeah1 TV

+ Được xuất hiện thường xuyên trong các chương trình âm nhạc do TZM hay đối tác của TZM tổ chức

+ Đặc biệt, có cơ hội trở thành nghệ sĩ độc quyền của TZM

hoc-thanh-nhac-o-dau

Đào tạo Thanh nhạc chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo: 1 khóa 3 tháng (24 buổi)

+ Tham gia và các chương trình giao lưu, workshop cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng do TZM tổ chức

+ Được thực hành – dựng bài cùng với band nhạc chuyên nghiệp

+ Giảng dạy theo giáo trình tiêu chuẩn dó TZM biên soạn. Dựa theo năng lực các nhân, ngoài ra còn có các giáo trình nâng cao chuẩn quốc tế.

+ Theo sát tiến độ học tập của từng học viên theo lộ trình

Ngoải ra theo học tại TZM bạn còn được bổ sung các kỹ năng trình diễn, kỹ năng âm nhạc. Cũng như các kỹ năng khác về giải phóng thể hình, vũ đạo, xử lý bài hát trong phòng thu….

TZM sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong lựa chọn của bạn!

| Xem thêm: https://tzm.vn/tin-tuc/tzm-entertainment-nghe-si-toan-dien.html

THÔNG TIN CỦA CÔNG TY

          Hotline: 0286 2760 739 – 093 242 2294

          Email: service@tzm.vn

          Thời gian hoạt động: 8AM – 8PM, Thứ 2 – Thứ 7

          Địa chỉ: Số 89, Đường 75, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM