HƯNG RII RA MẮT DỰ ÁN “ĐỪNG” EP- THANH ÂM TÌNH YÊU

Sau thời gian rèn luyện và đào tạo chăm chỉ tại TZM Entertainment để chuẩn bị về sản phẩm đầu tay trong sự nghiệp của mình, Hưng Rii sẽ chính thức debut cùng dự án âm nhạc “Đừng” EP, mở màn đường đua Vpop với bài hát đầu tiên “Đừng như thế nữa”.

“Đừng” EP – Sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn chuẩn bị trình làng Vpop

Sắp tới đây, Hưng Rii sẽ chính thức ra mắt dự án debut E.P đầu tay “Đừng như thế nữa”. Khác với việc ra mắt album phòng thu truyền thống, Hưng Rii lựa chọn ra mắt một E.P với thời lượng và số lượng bài hát ngắn hơn. Điều này sẽ giúp người nghe tập trung hơn vào những thông điệp và thanh âm tình yêu của anh chàng.

HƯNG RII RA MẮT DỰ ÁN “ĐỪNG” EP- THANH ÂM TÌNH YÊU

                          HƯNG RII RA MẮT “ĐỪNG” EP- THANH ÂM TÌNH YÊU

Extended Play “ĐỪNG”- Thanh âm tình yêu

Đúng như tên gọi, toàn bộ EP là những ca khúc đều có tiêu đề “ĐỪNG”. Đây là những điều được tích góp và lên kế hoạch từ rất lâu của Hưng Rii. Một thử thách không hề nhỏ khi một giọng ca R&B trẻ lại can đảm ra mắt cả một EP khi chỉ vừa debut !

Đây cũng chứng tỏ sự nghiêm túc và chăm chút kĩ lưỡng trong âm nhạc của nam ca sĩ lẫn ekip. EP đầu tay lần này do chính Hưng Rii đảm nhiệm vai trò sáng tác và trình bày. Điều này thể hiện rõ nét sự đa năng trong nghệ thuật. Ngoài ra anh chàng khẳng định được năng khiếu cũng như hơi hướng âm nhạc của mình.

Toàn bộ EP là những ca khúc đều có tiêu đề “ĐỪNG”, được tích góp và lên kế hoạch từ rất lâu của Hưng Rii.

      Toàn bộ EP là những ca khúc đều có tiêu đề “ĐỪNG”, được tích góp và lên                                            kế hoạch từ rất lâu của Hưng Rii.

“ĐỪNG” EP gồm 3 ca khúc thể loại R&B Soul: “Đừng như thế nữa”, “Đừng vì anh” và “Đừng yêu khi hết thương”. Tất cả các tiêu đề ca khúc đều liên quan chặt chẽ đến từ khóa của EP. Những từ khóa phần nào lí giải những cung bậc cảm xúc và trạng thái khác nhau trong tình yêu.

“ĐỪNG EP với hình ảnh Hưng Rii vô cùng mộc mạc và có sự trưởng thành trong tư duy và góc nhìn sâu sắc về tình yêu.

                       Bài hát diễn tả nên sự mộc mạc và sự trưởng thành                                                   trong tư duy và góc nhìn sâu sắc về tình yêu.

“ĐỪNG” EP với hình ảnh Hưng Rii vô cùng mộc mạc. Điều này cho thấy sự trưởng thành trong tư duy và góc nhìn sâu sắc về tình yêu. Toàn bộ ca từ và giai điệu chung có phần lôi cuốn và bắt tai. Mặc dù vẫn là chủ đề quen thuộc “tình yêu” nhưng với giọng hát sâu lắng cùng lời bài hát đi vào lòng người hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe có một cảm xúc mênh mang.