LÀM SAO ĐỂ HỌC NHẠC? NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

HỌC THANH NHẠC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Một tháng, hai tháng bạn có thể làm toán quen nhưng chưa chắc bạn có thể hát tốt. Tùy theo khả năng âm nhạc ban đầu, tùy theo cách bạn chú tâm với việc luyện tập như thế nào, tùy theo việc giảng viên hướng dẫn bạn tốt tới đâu,… sẽ quyết định việc bạn tiến bộ như thế nào.

Bạn muốn học nhạc? Muốn cải thiện kĩ năng âm nhac của mình? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Vậy còn đắn đo gì nữa mà không đọc ngay những thông tin sau. Đây không phải những thông tin đầy đủ nhất nhưng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn!

♫ Thứ nhất học nhạc không thể tự mình học

Nếu đã có quyết tâm học nhạc đừng bao giờ quên điều này ‘nhạc không thể tự học’. Bạn của bạn có thể giúp bạn giải toán nhưng không thể chỉnh tone cho bạn. Đừng nên quả quyết rằng mình hát hay vì bạn mình, người thân khen mình hát hay. Vì có thể bạn hát hay nhưng không phải là hát tốt. Họ không phải là những người có chuyên môn để có thể đánh giá chất nhạc của bạn một cách chính xác nhất.

♫ Vì vậy hãy tìm ngay cho mình một nơi học nhạc đúng chất!

Đúng chất là sao? Nó kết hợp bởi việc nơi học nhạc tốt – tức là một nơi đào tạo, dạy nhạc tốt và nơi mà có thể phát triển khả năng âm nhac của bạn một cách tối đa. Hãy tìm hiểu thật kĩ các thông tin về nơi dự định theo học từ giảng viên, chương trình học, cơ sở vật chất, môi trường học,… Hãy chắc mình có quyết định đúng, vì thời gian không chờ đợi ai, đừng mất thời gian vì những nơi chỉ biết moi tiền mà không cung cấp lại cho một dịch vụ tương xứng.

♫ Chi phí luôn là vấn đề được cân nhắc

Hãy cân nhắc chính xác về những gì nhận được với mức học phí dự đinh bỏ ra. Có thể mất tới vài triệu một tháng nhưng đổi lại được học trong một môi trường tốt, với giảng viên có chuyên môn, học đi đôi với hành, đan xen với những buổi học bổ trợ và sở hữu những sản phẩm âm nhạc cho riêng mình vào cuối khóa. Vậy bạn có đang hời?

♫ Dục tốc thì bất đạt

Một tháng hai tháng bạn có thể làm toán quen nhưng chưa chắc bạn có thể hát tốt. Tùy theo khả năng âm nhạc ban đầu, tùy theo cách bạn chú tâm với việc luyện tập như thế nào, tùy theo việc giảng viên hướng dẫn bạn tốt tới đâu,… sẽ quyết định việc bạn tiến bộ như thế nào. Dụng tốc thì bất đạt, luyện tập có quá trình với sự hướng dẫn từ giảng viên có chuyên môn, và sự quyết tâm nỗ lực thì thành quả không bao giờ xa vời.

Nếu đã thích nhạc, quyết tâm học nhạc, thì nên hành động ngay, đừng chỉ nói suông. Hành động mới cho bạn kết quả. Bạn vẫn còn băn khoăn trước tiên hãy hành động bằng cách gọi điện ngay cho TZM, để các chuyên gia âm nhạc của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chất nhạc và âm nhạc của chính bạn. Tham khảo thông tin các khóa học và quyền lợi học viên TẠI ĐÂY

TZM Ent.