LUYỆN TẬP TRƯỚC GIỜ G P.1

Hình ảnh ghi lại buổi tập luyện của top 15 Học viên TZM sẽ trình diễn vào đêm nhạc 30.08 – TheRisingStar tại SAIGON RANGER, Nguyễn Siêu, Q.1

Thứ Ba, 30/8, lúc 18:00, TZM sẽ phối hợp với SAIGON RANGER, Doremi Shop tổ chức chương trình giao lưu cuối khóa cho các bạn học viên TZM -TheRisingStar

Đây là buổi trải nghiệm định kỳ của chúng tôi dành cho học viên nhầm đánh giá sự tiến bộ của bản thân, củng cố sự tự tin, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành.

Dù chỉ là một chương trình nằm trong khuôn khổ khóa học Nghệ Sỹ Toàn Diện, nhưng sự nhiệt thành của học viên cùng tâm huyết của Giảng viên chính là lời khẳng định “bước đi nghiêm túc” của TZM trên con đường đào tạo những lớp Nghệ sỹ mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

Cùng xem qua hình ảnh của các bạn trong buổi tập trước chương trình The Rising Star vào ngày 30.08.2016 diễn ra tại SaiGon Ranger – Nguyễn Siêu, Q.1, HCM nào:

 

Bạn Phú Sang với ca khúc Ngày Tắt sẽ trình bài trong đêm diễn 30.08

 

Cô nàng Ny óc tiêu đầy nội lực với ca khúc Chạy

Chàng Thái – Kiến trúc sư đang thả hồn cùng ca khúc Lạc

Anh bạn Thịnh kiệm lời sẽ cho bạn thấy một nét rất khác trong ca khúc Chính Mình

Cô bé với nick name đáng yêu như khuôn mặt Chubu cùng giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Với Em Là Mãi Mãi

Thèm Yêu qua giọng hát Em út của gia đình, tuổi nhỏ nhưng giọng không hề nhỏ 

Chàng trai trẻ với trái tim đầy năng lượng của tình nguyện viên sẽ ru mình cùng ca khúc Hoàng Hôn Tháng 8

Còn nhiều tiết mục đặc sắc cùng những câu chuyện rất riêng chúng tôi sẽ kể cho các bạn nghe trong đêm nhạc The Rising Star sắp tới.

Bạn có đam mê và muốn được bước đi trên con đường chuyên nghiệp như thành viên gia đình TZM? Hãy trả lời các câu hỏi trong form đăng ký tại đây để có cơ hội nhận lịch test đầu vào từ chúng tôi.

 

TZM Ent.