Nghệ sĩ nhà TZM – ZEM “đốt cháy sân khấu” trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh cùng dàn sao Zero9, B Ray, Phương Anh Idol, Hương Giang The Voice.

B ray

VTM Tour 2018 – Sắc màu âm nhạc – Acer Remix to school với hành trình mang những bữa đại tiệc sôi động đến trường THPT đã có một sáng cuối tuần đầy ấm áp cùng các bạn teen trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nhân ngày 20 – 10. Đặc biệt, trong tour diễn đúng vào ngày Phụ nữ Việt Nam, ZEM đã dành tặng những lời yêu thương ngọt ngào đến các bạn nữ sinh và giáo viên nữ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Dù lịch diễn khá sớm nhưng anh chàng nghệ sĩ ZEM nhà TZM vẫn có mặt đúng giờ tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh và quẩy hết mình cùng các bạn học sinh với 3 ca khúc Và thế là hết, Người ta có thương mình đâu, Bước đến bên em. Không khí sôi động mà ZEM mang đến đã khiến các bạn học sinh đứng ngồi không yên, liên tục hát theo những ca khúc mà anh thể hiện.

Khán giả hào hứng giao lưu cùng ZEM

Đặc biệt, màn song ca bất ngờ nhưng ngọt ngào và đầy sự ăn ý giữa ZEM và cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh trong ca khúc “Người ta có thương mình đâu” nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả

Màn song ca ngọt ngào giữa ZEM cùng cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Kết thúc màn trình diễn của mình, ZEM không quên gửi những lời chúc ý nghĩa và chân thành đến các cô giáo và các bạn nữ sinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự chương trình còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ như nhóm nhạc Zero9, anh chàng rapper trẻ B Ray, nữ ca sĩ với giọng ca nội lực Phương Anh idol, ca sĩ Hương Giang The Voice.

Nhóm nhạc Zero9

Rapper B Ray

Ca sĩ Phương Anh Idol

ZEM là một nghệ sĩ được đào tạo bài bản bởi khóa nghệ sĩ toàn diện của TZM. Những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật của ZEM đã được Fan ủng hộ rất nhiệt tình.

Nếu bạn cũng có niềm đam mê với âm nhạc và muốn theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp, hãy gia nhập gia đình TZM cùng ZEM nhé!