Những điều kiện cần thiết của một phòng thu âm chuyên nghiệp

Có bao giờ bạn thắc mắc đằng sau những sản phẩm làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ nổi tiếng là gì? Có bao giờ bạn thắc mắc một bài hát được ra đời như thế nào? Thu âm thế nào là chất lượng? Yếu tố nào mà các nghệ sĩ lại tin tưởng và quyết định lựa chọn một phòng thu âm? Những điều kiện cần thiết mà một phòng thu âm chuyên nghiệp nên có là gì?

 

Uy tín

Bất kì một lựa chọn nào cũng vậy, nếu bạn có uy tín, chúng tôi chắc chắn chọn bạn. Thu âm chuyên nghiệp cũng vậy, nếu phòng thu đủ uy tín, thì đủ để nghệ sĩ tin tưởng. Nhất là đối với những khách hàng mới, một phòng thu âm chuyên nghiệp có uy tín dễ thu hút hơn.

 

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm phần nào đánh giá độ uy tín của một phòng thu âm chuyên nghiệp. Và chất lượng thể hiện rõ ràng trong việc phân biệt những phòng thu với nhau. Sản phẩm phải có âm thanh mượt mà, trong trẻo và hoàn hảo nhất có thể. Để đáp ứng được yêu cầu trên, quá trình sản xuất cần phải đảm bảo theo những quy trình khắt khe.

 

Kỹ thuật Mixing & Mastering

Hòa âm phối khí là một phần quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Điều này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Âm nhạc làm ra vừa phải đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng muốn và vừa phải phù hợp với tính chất bài hát. Bên cạnh đó, cách làm việc chuyên nghiệp, đúng hạn là một điểm cộng lớn cho một phòng thu âm chuyên nghiệp.

 

Hệ thống phòng thu hiện đại, thoải mái

Để kỹ thuật Mixing & Mastering thật chất lượng thì hệ thống trang thiết bị cũng phải chất lượng . Một phòng thu âm chuyên nghiệp cần có hệ thống thiết bị hiện đại, không gian dễ chịu, thoáng mát. Điều này khiến người thu âm cảm thấy thoải mái hơn trong việc “thả hồn vào âm nhạc”.

 

May mắn nhận được sự tin tưởng của các nghệ sĩ lớn, TZM luôn cố gắng nỗ lực và hoàn thiện phần sản xuất âm nhạc từ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đến ekip sản xuất giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với quy trình sản xuất bài bản bắt đầu từ việc tư vấn, hiểu rõ nhu cầu khách hàng, bắt tay xây dựng kịch bản, ý tưởng, sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm cho đến mixing-mastering, trau chuốt tỉ mỉ để phát hành một sản phẩm thật sự chất lượng. 

TZM tự hào là Studio quen thuộc với các nghệ sĩ thông qua những tác phẩm chỉnh chu như: Xin Đừng Buông Tay (solo version) – Noo Phước Thịnh, Please – Hoàng Tôn, Vui Đón Xuân Về – Đông Hùng Idol,… 

————————————————————

Liên hệ để đăng ký dịch vụ với chúng tôi ngay hôm nay:

➡️ Website: https://tzm.vn/san-xuat-am-nhac.html

➡️ Facebook: TZM Entertainment

☎️ Hotline: 028 6 276 0739 – 093 242 2294

📫 Email: service@tzm.vn

🏢 Địa chỉ: Số 89, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

TZM Entertainment chúc bạn sớm thành công!