NHẢY FREESTYLE- THỦ THUẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Freestyle Dance là nhảy tự do, hay nhảy ngẫu hứng bằng cách thực hiện chuyển động với cơ thể. Điều này có nghĩa là bạn không theo dõi vũ đạo; chỉ di chuyển. Nhảy Freetyle thể hiện cá tính và phong cách của riêng bạn, thỏa sức làm những gì mình muốn mà không phải lo lắng là đúng hay sai. Trong nhảy tự do, không có gì là bị cấm đoán.

Giảng viên dạy nhảy Freestyle của TZM

Nhảy Freestyle là một kỹ năng có thể được trau dồi thông qua sự siêng năng và luyện tập. Dưới đây là danh sách những điều bạn có thể làm để bắt đầu xây dựng nền tảng nhảy của mình.

>>  Trang web phố xe điện được đánh giá là web cung cấp nhiều mẫu xe điện nhất hiện nay

#1 Học cảm thụ âm nhạc

Freestyle Dance là thể hiện tiếng nói của chính bạn. Cách di chuyển tự nhiên của cơ thể là điều làm cho điệu nhảy của bạn trở nên độc đáo. Vì vậy, hãy chọn một trong những bài hát yêu thích của bạn và bắt đầu nhảy. Hãy để cơ thể phản ứng với những âm thanh. Sau đó, sử dụng cơ thể để tạo ra động tác từ những điều bạn nghe thấy.

 # 2 Nhảy Freestyle theo 1 hoặc 2 kiểu

Âm nhạc ảnh hưởng rất lớn đến cách mọi người nghĩ, cảm nhận và nhảy. Tìm hiểu về các kiểu nhảy khác nhau bằng cách xem video quá trình tập luyện của họ. Hãy xem những cái hấp dẫn nhất bạn nhất và tập trung vào một hoặc hai trong số đó. Thực hành các động tác đó nhiều lần sẽ xây dựng nền tảng kĩ thuật nhảy cơ bản của bạn.

# 3 Sáng tạo ra điệu nhảy Freestyle riêng

lớp học nhảy Freestyle của TZM

 

Sáng tạo không được tạo ra, nó ở đó để chúng ta tìm thấy, là thứ cần được khám phá. Hãy ghé thăm buổi biểu diễn nghệ thuật, đến bảo tàng, xem phim… để kích thích sự sáng tạo. Đắm mình trong mọi thứ sáng tạo, ngay cả khi chỉ là đi dạo và quan sát môi trường xung quanh bạn. Tất cả sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cần thiết để thúc đẩy tinh thần sáng tạo của bạn trong cách nhảy.

# 4 Tham gia lớp học nhảy Freestyle

lớp học nhảy Freestyle của TZM

Tham gia lớp học nhảy sẽ mở rộng kiến thức chuyển động trong điệu nhảy. Bên cạnh đó, lớp học nhảy còn giúp bạn duy trì vũ đạo, làm quen với phong cách khác. Đây là cơ hội để làm quen với việc nhảy trước gương và những người xung quanh. Hãy chú ý đến động tác được giảng viên biên đạo, ghi nhớ và đưa nó vào bài nhảy tự do của bạn.

Bên cạnh đó, giao lưu với bạn bè là cách tuyệt vời để luyện tập và trao đổi động tác của bạn. Với lớp học FreeStyle Dance trong khóa học Nghệ Sĩ Toàn Diện của công ti đào tạo Nghệ sĩ và Sản xuất âm nhạc TZM Entertainment, bạn sẽ được kết giao thêm nhiều bạn bè, bạn sẽ được là chính mình, thỏa thích sáng tạo những điệu nhảy bằng chính suy nghĩ và cá tính của  mình, khám phá bản thân và chia sẻ phong cách độc đáo của bạn với thế giới.

Đăng kí từ hôm nay ngay tại đây