PLAYSHOP CÙNG THẦY CỦA NOO PHƯỚC THỊNH

PLAYSHOP CÙNG THẦY CỦA NOO PHƯỚC THỊNH

Chương trình đặc biệt được tổ chức bởi TZM Ent. Cải thiện giọng hát chỉ sau một buổi học cùng chuyên gia âm nhạc thầy Minh Lộc. Thầy cũng là ‘sư phụ’ của nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Thu Thuỷ, Jussta Tee, Sơn Ngọc Minh, Đàm Phuơng Linh, Chí Thiện, nhóm Mắt Ngọc …

Thầy Minh Lộc – Cử nhân Thanh Nhạc hệ chính quy – Nhạc Viện TP.HCM với số điểm chuyên môn xuất sắc. Kinh nghiệm gần 10 năm dạy thanh nhạc cho các ca sỹ chuyên nghiệp và cả những người không chuyên. Từng là cộng tác viên của nhà hát giao huởng, trung tâm ca nhạc nhẹ TP… Kinh nghiệp đi hát gần 10 năm, tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ như: Thay lời muốn nói, nhịp cầu âm nhạc, bài hát Việt, duyên dáng Việt Nam, giai điệu phương nam… Là thầy giáo của nhiều ca sỹ trẻ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Thu Thuỷ, Jussta Tee, Sơn Ngọc Minh, Đàm Phuơng Linh, nhóm Mắt Ngọc, Mai Fin… Từng hỗ trợ chuyên môn cho Noo Phước Thịnh và Jussta Tee trong chương trình “The Remix 2015, hỗ trợ 15 thí sinh “The Voice kids” team Noo Phước Thịnh. Từng là cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc Harmony, hiện là trưởng nhóm nhạc Nam Việt (hoặc nhóm Tuxedo).

Cùng phương châm dạy học: chậm mà chắc, hiểu trước khi làm và đã làm thì phải thiệt chuẩn chứ không đại khái, sơ sài!

TZM tin rằng đây là một buổi play shop rất cần cho các bạn:

– Băn khoăn không biết chất giọng mình phù hợp với dòng nhạc nào, thể loại nào?

– Đam mê hát nhưng còn tự ti vì chất giọng chưa chuẩn, mong sửa được lỗi sai trong giọng hát của bản thân

– Muốn hiểu được giọng hát của bản thân để chọn được bài đúng chất giọng và phù hợp với các chương trình thực tế

– Muốn tham gia cuộc thi âm nhạc nhưng bạn vẫn chưa biết được chất giọng của mình từ cái nhìn của chuyên gia Chuyên đề được thực hiện dựa trên tiêu chí “học đi đôi với hành”. Không chỉ được nghe những kiến thức chắt lọc, những bí quyết “gia truyền” từ bậc Thầy của các ca sĩ trẻ thành công hiện nay, mà bạn sẽ được thực hành những kiến thức đó ngay lập tức!

MỤC TIÊU CHÚNG TÔI THỰC HIỆN BUỔI PLAYSHOP, GIÚP BẠN

1. Phát hiện giọng và các tố chất tiềm năng giọng hát của bản thân. “Chẩn bệnh” giọng hát cho từng cá nhân, từ đó chỉ cách thức để có thể tự tập ở nhà hiệu quả.

2. Hướng dẫn kĩ năng để phô diễn chất giọng tốt nhất hiệu quả (cách lấy hơi, cách nhấn nhá …)

3. Được tư vấn bài bài hát phù hợp với giọng của bạn/ hoặc các thể loại nhạc bạn sẽ ca hay bất ngờ!!!

4. Chia sẻ bí quyết về ăn uống, mẹo luyện tập để có chất giọng tốt nhất. Bên cạnh đó, Chuyên gia âm nhạc sẽ “giải mã” về mức độ hiệu nghiệm của một số phương pháp giữ giọng thấy đã từng áp dụng cho các học trò đã nổi tiếng của mình.

5. Và còn nhiều, nhiều nữa các kiến thức bổ ích khác, chỉ có ở chuyên đề thực hành của Playshop

Vì nội dung thực hành trong Playshop chuyên sâu nên số lượng thành viên tham dự ít, chỉ tối đa 10 người/play-shop

Phí tham dự:190.000đ/người

Địa điểm: 12 Đống Đa, P.2, Q. Bình Thạnh, HCM

Xem thêm về các buổi work shop trước đây của TZM tại đây

Chuyên đề chính là cơ hội để bạn cải thiện chất giọng, tự tin hơn trong việc thể hiện khả năng bản thân qua sở thích ca hát.

>>> Gọi ngay Hotline 093 2422 294 để đặt vé ngay, số lượng có hạn  <<<