KHÓA ĐÀO TẠO TALENT VÀ QUYỀN LỢI HẤP DẪN

Khóa đào tạo Talent là khóa học cần thiết với sự phát triển không ngừng của nền âm nhạc trong những năm gần đây, ngoài khả năng ca hát và bản lĩnh sân khấu, người ca sĩ còn phải phát triển toàn diện về những kỹ năng mềm khác như vũ đạo, khả năng giao tiếp tự tin trước đám đông, khả năng cảm thụ – sáng tác nhạc, xây dựng hình tượng phù hợp…

Đây là sản phẩm thuộc về quyền lợi khóa đào tạo Talent

Khóa đào tạo Talent của TZM Entertainment được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ có thể học tập, trải nghiệm, nâng cao kỹ năng để phát triển cả về mặt chuyên môn, phong cách lẫn bản lĩnh sân khấu một cách toàn diện nhất. Khóa học đào tạo trong 1 năm (4 học kì)  với chương trình đào tạo và những quyền lợi hấp dẫn như sau:

Quyền lợi khóa đào tạo Talent học kỳ 1 

Đây là khóa học cơ bản nhưng quan trọng nhất. Bạn sẽ được học cơ bản về Thanh Nhạc và học nhịp điệu trong lớp Vũ Đạo. Với lớp Piano, bạn sẽ được học giáo trình popular (nhạc dương đại). Bạn sẽ được học về note, cấu tạo đàn, thao tác đàn 2 tay. Ngoài ra, bạn còn được học đệm hát nhiều thể loại: jazz, ballad…

Quyền lợi khóa đào tạo Talent học kỳ 2 

Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, bạn sẽ được học sâu hơn về Thanh Nhạc. Bạn sẽ biết cách dựng bài hát; cách nhảy tổ hợp trên 1 bài hát. Với lớp Piano, bạn sẽ được học thêm nhạc lý cơ bản. Bạn sẽ hiểu vòng hòa âm đơn giản và cách cấu tạo, thực hành cách đệm hát cơ bản.

Quyền lợi từ TZM dành cho bạn sau 2 khóa đào tạo Talent đầu tiên: 1 bản thu âm (đã bao gồm mixed-mastered)  với mục đích theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

Quyền lợi khóa đào tạo Talent học kỳ 3 

Đây là khóa học nâng cao. Khóa học giúp bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật chuyên sâu trong Thanh nhạc và kĩ thuật biểu diễn. Về lớp Piano, bạn sẽ biết cách nghe và chơi được 1 bài hát độc lập, nhìn và phản xạ, di chuyển tay.

Quyền lợi từ TZM dành cho bạn sau khóa học thứ 3 là chọn bài hát do bạn tự sáng tác để chuẩn bị cho sản phẩm DEBUT.

Quyền lợi khóa đào tạo Talent học kỳ 4 

Đây là khóa học quan trọng nhất kết thúc quá trình đào tạo để trở thành Nghệ sĩ thực thụ. Bạn sẽ được tổng hợp về Thanh nhạc và kĩ thuật biểu diễn. Hơn thế nữa, bạn sẽ thành thạo việc chơi đàn Piano.

Đây là sản phẩm thuộc về quyền lợi khóa đào tạo Talent

TZM dành tặng bạn những quyền lợi vô cùng hấp dẫn sau khi kết thúc 1 năm đào tạo Talent. Bạn sẽ được hoàn thành sản phẩm âm nhạc DEBUT (bao gồm Hoà âm phối khí & Thu âm). Hiển nhiên, bạn sẽ được TZM hoàn thành Artwork cho sản phẩm. Ngoài ra, TZM tặng bạn bộ Lookbook và tạo Profile trên các trang âm nhạc lớn. Quan trọng nhất, bạn sẽ được release sản phẩm lên Zingmp3 (Banner, Playlist, Trang chủ…).

Giáo trình giảng dạy của TZM Entertainment được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên sâu về nghệ thuật, luôn biết nắm bắt và cập nhật các xu hướng âm nhạc của thị trường. Ngoài ra, học viên được thi cấp chứng chỉ RSL (được công nhận trên toàn thế giới) khi tham gia khóa học âm nhạc quốc tế. Vì vậy, sau mỗi khóa học, học viên đều có đủ sự tự tin và kĩ năng cần thiết. Đây là yếu tố quan trọng để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đăng kí ngay tại đây