TZM CHÍNH THỨC RA MẮT TZM ONAIR SỐ ĐẦU TIÊN

CHÍNH THỨC RA MẮT TZM ONAIR SỐ ĐẦU TIÊN

“TZM ON AIR” là một dự án âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh cũng như đề cao chất lượng về mặt nội dung và nghệ sĩ trình bày. Và đặc biệt hơn, TZM cũng là một sân chơi lớn cho các bạn học viên mong muốn được trải nghiệm và thể hiện trên một chương trình live trực tiếp.

TZM Entertainment đã chính thức ra mắt dự án mới mang tên “TZM ON AIR”. Đây là kênh âm nhạc live được tạo ra với mong muốn là cầu nối giữa các fans yêu âm nhạc và các nghệ sỹ Indie, Undergound, Mainstream cùng với các bạn học viên, thực tập sinh có thành tích xuất sắc nhất tại TZM Academy có cơ hội thể hiện khả năng, giới thiệu sản phẩm mới cũng như tương tác và giao lưu với khán giả.

“TZM ON AIR” là một dự án âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh cũng như chất lượng về mặt nội dung và nghệ sĩ trình bày. Đặc biệt hơn, chính các fans, các khán giả sẽ là người lựa chọn và đề xuất những ca khúc sẽ được trình bày trên mỗi số. TZM sẽ cùng các nghệ sĩ khách mời tập luyện và cover lại các ca khúc được yêu cầu trên một dòng nhạc hoàn toàn mới lạ so với bản gốc.

TZM ONAIR số đầu tiên đã được ra mắt vào khoảng thời gian cận tết Âm lịch 2018 như một món quà mà đội ngũ TZM muốn dành tặng riêng cho các khán giả – những người luôn âm thầm ủng hộ sản phẩm của TZM Entertainment. Với những ca khúc chủ đề “Con đây, Mom!”, “Không quan tâm”, Mashup “Mr Right – Một lần”, TZM ONAIR số đầu tiên đã có được sự ra mắt thành công và được sự ủng hộ đông đảo của quý khán giả.

Với định hướng xây dựng nền âm nhạc Việt Nam ngày càng phát triển, TZM Entertainment không chỉ có những khóa đào tạo chuyên sâu cung cấp những kĩ năng cơ bản để trở thành ca sĩ, mà còn mang đến cơ hội cho các bạn học viên được rèn luyện bằng sân khấu âm nhạc được tổ chức thường xuyên.

Trong tương lai TZM Entertainment hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường âm nhạc Việt Nam không chỉ là những chương trình âm nhạc hoành tráng mà còn các nhân tố tiềm năng.

Nguồn: https://goo.gl/kZWP7A