Showcase “Bứt Phá” – sân khấu đưa nghệ sĩ nhà TZM “Vụt sáng thành sao”

showcase bứt phá

Với mục tiêu đào tạo những lứa nghệ sỹ tiềm năng để đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp giải trí, TZM Entertainment tự hào là một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Việt Nam dành cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc.

Showcase với chủ đề “Bứt Phá” là sự kiện được tổ chức bởi TZM với mục đích mở ra cơ hội cho các học viên được thể hiện khả năng âm nhạc của mình sau một thời gian được đào tạo bài bản tại TZM.

Vậy, điều gì đã khiến Showcase “Bứt Phá” trở thành chương trình đáng được mong đợi nhất trong tháng 10?

Đến với “Bứt Phá” lần này, các bạn nghệ sĩ của TZM sẽ được đứng trên một sân khấu thực thụ tại WoodstockBar, một trong những bar “chất lừ” nằm giữa trung tâm thành phố và nổi tiếng với không gian âm nhạc đẳng cấp

Sân khấu chuyên nghiệp tại những quán Bar nổi tiếng trong trung tâm TPHCM

Được tập và hát live với Band nhạc chuyên nghiệp là một trong những cơ hội cũng như là thử thách của các bạn học viên của TZM. Bởi so với việc hát Beat, hát với Band khó hơn rất nhiều, đòi hỏi người ca sĩ phải biết lắng nghe, kết nối và hòa hợp với Band nhạc để có một phần trình diễn hoàn hảo nhất.

Để chuẩn bị cho một đêm showcase hoành tráng, các bạn học viên bắt buộc phải tập luyện chăm chỉ, kiên trì trong vòng 1 tháng. Thêm vào đó, hiểu được đây là một chương trình lớn, chuyên nghiệp nên các học viên của TZM luôn hỗ trợ nhau tập luyện hết mình, từ đó mà trở nên thân thiết, gắn bó với nhau hơn.

Nghệ sĩ của TZM luyện tập với Band nhạc chuyên nghiệp tại phòng tập

Vào ngày 13/10/2018 sắp tới, khán giả sẽ được mãn nhãn với những phần trình diễn được Ekip TZM đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây là một bước ngoặt để các bạn học viên được thể hiện phong cách và gu âm nhạc của mình đến với khán giả.

Địa điểm: Woodstock bar, số 39 đường Bà Huyện Thanh Quan quận 3.

Thời gian: 6:30 PM – 22:00 PM, Ngày 13/10/2018