Tân binh nhà TZM – Ca sĩ Winnie cùng các nghệ sĩ Yanbi, Bray, Zero9, Đào Ngọc Sang cháy hết mình cùng các bạn học sinh trường THPT Thủ Thiêm

Tân Binh Nhà TZM

VTM Tour 2018 – Sắc màu âm nhạc – Acer Remix to school với hành trình mang những bữa đại tiệc sôi động đến trường THPT đã có một sáng tràn đầy năng lượng cùng các bạn teen trường THPT Thủ Thiêm đúng dịp Halloween. Chiến binh của TZM – cô nàng ca sĩ dễ thương Winnie đã mang đến Tour diễn 3 ca khúc nhạc Anh – Việt – Hàn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Chắc có lẽ đây là Halloween ý nghĩa nhất đối với Winnie và các bạn học sinh trường THPT Thủ Thiêm. Bởi không cần hóa trang cầu kỳ mà vẫn có một tiệc Halloween đầy sắc màu âm nhạc. Bằng những giai điệu sôi động, Winnie đã cùng các ca sĩ như BRay, Yanbi, Zero 9, Đào Ngọc Sang quẫy hết mình cùng các bạn học sinh trường THPT Thủ Thiêm.

Mở đầu màn trình diễn của Winnie chính là ca khúc nói lên tâm trạng của nhiều bạn trẻ lứa “tuổi ô mai” – ca khúc Friends.

Dù chương trình diễn ra khá sớm nhưng các bạn học sinh đã hưởng ứng và cổ vũ cho Winnie rất nhiệt tình, vì thế mà không khí Tour diễn thêm phần sôi động.

Sân trường trở nên lắng đọng hơn với ca khúc “Mơ” – một sáng tác nổi tiếng của nữ nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Cát Tường

Winnie nhiệt tình đi khắp khu vực khán giả để giao lưu với các bạn học sinh

Và không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại VTM Tour

Winnie là một trong những nhân tố mới của VTM Tour – Sắc màu âm nhạc – Acer Remix to school. Trong lần “chào sân” cùng các bạn học sinh THPT Thủ Thiêm cô nàng khiến cả sân trường bất ngờ với ca khúc “Way Back Home”

Vì đã từng có khoảng thời gian 3 năm học nhạc ở Hàn Quốc nên Winnie rất tự tin thể hiện ca khúc đang gây bão mạng xã hội “Way Back Home”

Biểu diễn trong chương trình còn có rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác như Yanbi, Bray, Zero9, Đào Ngọc Sang.

Rapper B Ray

Ca sĩ Yanbi

Nhóm nhạc Zero9

Ca sĩ Đào Ngọc Sang

Winnie là thực tập sinh được đào tạo bởi TZM, trước đó cô nàng từng có 3 năm học nhạc chính quy tại một trường đại học tại Hàn Quốc.

Nếu bạn cũng có niềm đam mê với âm nhạc và muốn theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp, hãy gia nhập gia đình TZM cùng Winnie nhé!