THU ÂM MỘT SINGLE ALBUM KHÓ HAY DỄ?

Quan điểm sai lầm khi học thanh nhạc

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của nền âm nhạc Việt. Thì việc chia sẻ bài hát rất dễ dàng và thông dụng từ mạng xã hội cho đến ngoài đời. Thế nên, có nhiều ca sĩ muốn thu âm một single album riêng cho mình.

 

Quan điểm sai lầm khi học thanh nhạc

Thu âm single album mang lại lợi ích gì

  • Thể hiện được khả năng bản thân

Tung một single album, bạn vừa có thể thể hiện được tài năng của mình. Cũng như nhận được sự trầm trồ tán dương và sự ngưỡng mộ về giọng hát của mình. Ở thời đại 4.0, bạn có thể quảng bá single của mình trên mạng xã hội như: Nhaccuatui, soundcloud,… Và biết đâu, nó sẽ đẩy danh tiếng của bạn lên như “diều gặp gió”.

  • Lưu giữ ca khúc ưng ý

Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thu âm lại những bài “ tủ “ để lưu giữ ca khúc mình yêu thích. Không gì bằng có một đứa con tinh thần là một sản phẩm âm nhạc do chính mình tạo ra. Phải không nào?

  • Chia sẻ với mọi người

Hoặc bạn muốn thu âm để chia sẻ cho những bạn bè thân thiết nghe. Cũng như là một món quà hay một kỉ niệm đối với mọi người. Hay chia sẻ lên mxh, một single album chất lượng chắc chắn sẽ được truyền tay nhau “ ầm ầm”.

Những mối “bận tâm” khi thu âm

Mối “bận tâm” mang tên “ngon-bổ-rẻ”

Thế nhưng, đâu phải muốn thu âm rồi phát hành album là điều dễ dàng. Giá cả là một trong những yếu tố bạn quan tâm đầu tiên khi chọn dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp đúng không nào? Hiện nay có rất nhiều Studio phát triển với hàng tá quảng cáo khiến bạn bị “hoa mắt”. Nếu không chọn lọc kỹ càng thì sẽ bị “hớ” giá đấy!. Bạn nên tham khảo bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu thật kỹ để có lựa chọn tốt nhất.

Mối “bận tâm” mang tên chất lượng phòng thu

Hiện nay có rất nhiều quảng cáo ảo để câu khách từ các phòng thu “dởm”. Bạn sẽ thất vọng lắm nếu chọn trúng phòng thu có chất lượng tệ hại, kỹ thuật viên không tốt. Tốt nhất bạn nên tham khảo các đánh giá từ Facebook và Google để có quyết định đúng đắn nhất.

Mối “bận tâm” mang tên chất lượng sản phẩm 

Đó là điều quan trọng nhất, ai cũng cần một sản phẩm chất lượng. NHƯNG sản phẩm cuối cùng lại không được như bạn mong muốn. Tiền mất tật mang thì tệ lắm!

Phòng thu chất lượng mang lại sản phẩm chất lượng

Hiện nay, các phòng thu âm đang phát triển rất nhanh. Nhưng không phải phòng thu âm nào cũng đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Nếu muốn thu âm chuyên nghiệp, bạn phải chọn lọc những địa điểm uy tín, có cơ sở vật chất tốt nhất. Không như những phòng thu khác, phòng thu âm chuyên nghiệp của TZM luôn đảm bảo cách âm tốt nhất. Vì nếu việc cách âm không tốt sẽ dẫn đến các tạp âm làm ảnh hưởng đến chất lượng thu. Ngoài máy móc và trang thiết bị hiện đại, cập nhật và nắm bắt nhanh chóng những beat đang hot trên thị trường âm nhạc là một điều không thể thiếu ở TZM.

Thế nhưng, như vậy thôi là chưa đủ, đội ngũ ê-kíp hỗ trợ có quan trọng không? Câu trả lời là CÓ! Vì ê-kíp chuyên nghiệp của TZM sẽ hỗ trợ khi bạn gặp những khó khăn trong lúc thu âm.

 >> Địa chỉ bán máy đóng đai chất lượng https://maydongdai.com

Liên hệ để đăng ký khóa học với chúng tôi ngay hôm nay:

➡️ Website: https://tzm.vn/san-xuat-am-nhac.html

➡️ Facebook: TZM Entertainment

☎️ Hotline: 028 6 276 0739 – 093 242 2294

📫 Email: service@tzm.vn

🏢 Địa chỉ: Số 89, Đường 75, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

 

TZM Entertainment chúc bạn sớm thành công!