Top 5 công ty giải trí nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay xã hội càng phát triển thì nhu cầu giải trí của con người càng tăng cao. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì các công ty giải trí cũng liên tục ra đời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 công ty giải trí nổi tiếng để các bạn có thể tham khảo.

Top 5 công ty giải trí nổi tiếng:

1. Công ty Giải trí TZM Entertainment & Media

Công ty TZM là một trong những công ty khá nổi tiếng và chiếm thị phần khá lớn trong nền giải trí nước ta. Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như chất lượng sự chuyên nghiệp mà TZM Entertainment & Media mang lại thì công ty này càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. TZM cũng là công ty sản xuất âm nhạc thường xuyên thu âm, sản xuất MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như Ưng Hoàng Phúc, Hòa Minzy,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Đống Đa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Top 5 địa điểm học nhạc trong hè nên biết2. Điền Quân Media & Entertainment

Nhắc đến nền giải trí của Việt Nam thì chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Điền Quân. Đây là một trong những công ty giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.  Các chương trình do công ty Điền Quân thực hiện phủ sóng dày đặc tại các kênh truyền hình danh giá trong nước và quốc  và được khan giả rất hâm mộ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

3. Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Giải trí Flypro

Công ty Flypro có sự phát triển mạnh trong thị trường âm nhạc cũng như giải trí của Việt Nam và là một trong những top 5 công ty giải trí nổi tiếng mà các bạn không nên bỏ qua.

Đây là một trong những công ty khá nổi tiếng và chiếm thị phần khá lớn trong nền giải trí nước ta. Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như chất lượng sự chuyên nghiệp mà flypro mang lại thì công ty này càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

4. Công ty  Cát Tiên Sa

ĐƯợc thành lập từ năm 1999, Cát Tiên Sa hoạt động chủ yếu trong người mẫu và thời trang, tuy nhiên đến nay thì công ty này mở rộng sang tất cả các lĩnh vực giải trí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

5. Đông Tây Promotion

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng nghỉ mà Đông Tây Promotion đang sở hữu đã tạo thành làn sóng mới càn quét tất cả các mặt trận giải trí truyền hình của Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3,   TP. HCM

Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như chất lượng sự chuyên nghiệp mà flypro mang lại thì công ty này càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng.Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn top 5 công ty giải trí nổi tiếng để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong khi lựa chọn các công ty giải trí.