Top 5 công ty giải trí nổi tiếng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay xã hội càng phát triển thì nhu cầu giải trí của con người càng tăng cao. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì các công ty giải trí cũng liên tục ra đời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 công ty giải trí nổi tiếng để các bạn có thể tham khảo.

Top 5 công ty giải trí nổi tiếng:

1. Điền Quân Media & Entertainment

Nhắc đến nền giải trí của Việt Nam thì chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Điền Quân. Đây là một trong những công ty giải trí phát triển nhanh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.  Các chương trình do công ty Điền Quân thực hiện phủ sóng dày đặc tại các kênh truyền hình danh giá trong nước và quốc  và được khan giả rất hâm mộ.

2. Vietnam Artist Agency

Vietnam Artist Agency (VAA) được diễn viên/người mẫu/ca sỹ nổi tiếng Ngô Thanh Vân thành lập vào tháng 9 năm 2009. Là những người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quản lý tài năng, VAA hiểu được tầm quan trọng của việc tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho nghệ sỹ thăng hoa trong nghề nghiệp của họ. VAA mong muốn là những đại diện trẻ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí với sự chuyên môn hóa cao không giới hạn trong các kế hoạch, dự án, hoạt động….

3. ST.319 ENTERTAINMENT

Công ty TNHH Giải Trí & Truyền thông St.319 (St.319 Entertainment) là một công ty giải trí Việt Nam, công ty tìm kiếm và phát triển tài năng tại Việt Nam theo mô hình mới. chuyên về quản lý người nổi tiếng, thu âm đĩa nhạc, sản xuất MV, biên đạo múa, đào tạo cung cấp vũ công cho các buổi biểu diễn, dance cover…

Tiền thân St.319 Entertainment là nhóm nhảy St.319 được thành lập ngày 11/1/2011 tại Hà Nội với 2 thành viên Aiden và Zoie.

4. Công ty Giải trí TZM Entertainment & Media

Công ty TZM là một trong những công ty khá nổi tiếng và chiếm thị phần khá lớn trong nền giải trí nước ta. Với sự đa dạng về dịch vụ cũng như chất lượng sự chuyên nghiệp mà TZM Entertainment & Media mang lại thì công ty này càng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. TZM cũng là công ty sản xuất âm nhạc thường xuyên thu âm, sản xuất MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như Ưng Hoàng Phúc, Hòa Minzy,…

Ngoài ra, TZM Academy còn là nơi đào tạo nghệ sỹ chất lượng hàng đầu, với giáo trình âm nhạc quốc tế RSL bài bản, cùng những giảng viên chuyên nghiệp, TZM đã góp phần “nhào nặn” lên nhiều nghệ sỹ đang hoạt động trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 89, Đường 75, F.Tân Phong, Q7, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0932 422294

5. WEPRO ENTERTAINMENT

Công ty cổ phần Giải trí WEPRO (WEPRO Entertainment JSC) là một công ty giải trí Việt Nam có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong các lĩnh vực: quản lý và đào tạo nghệ sĩ, sản xuất chương trình ca nhạc, sản xuất sự kiện, sản xuất phim và quảng cáo.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn top 5 công ty giải trí nổi tiếng để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong khi lựa chọn các công ty giải trí.