Top 5 địa điểm học nhạc uy tín tại Hồ Chí Minh

. Top 5 địa điểm học nhạc trong hè nên biết

Bạn đang trong thời gian nghỉ hè và đang  muốn tìm cho mình một trong tâm dạy nhạc uy tín để có thể thỏa mãn được niềm đam mê cũng như chắp cánh cho ước mơ của mình. Tuy nhiên các bạn lại chưa biết được địa chỉ nào uy tín chất lượng khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 địa điểm học nhạc uy tín tại Hồ Chí Minh bạn nên biết để các bạn có thể tham khảo.

Top 5 địa điểm học nhạc trong hè nên biết:

1.     Công ty giải trí truyền thông chuyên sản xuất âm nhạc và đào tạo ca sĩ – TZM Entertainment

Công ty TZM được thành lập với mục đích là nơi truyền cảm hứng cho sự phát triển toàn diện của những tâm hồn yêu âm nhạc trong và ngoài nước.. Vì thế đây là một trong những địa điểm học nhạc trong hè top đầu mà các bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu. Ở đây đào tạo, quản lý âm nhạc mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ liên hệ: 12 Đống Đa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

. Top 5 địa điểm học nhạc trong hè nên biết

2.     Trung tâm âm nhạc SMS

Tại đây với sự đa dạng về các khóa học cũng như thời gian linh động cùng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao nên nó cũng là một trong các địa điểm học nhạc mà các bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ: Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

3.     Trường nhạc Việt Thương Music

Với mục đích mang âm nhạc đến với mọi người thì nơi đây tập trung khá nhiều học viên từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư với nhiều khóa học phù hợp.

Địa chỉ liên hệ: Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Top 5 địa điểm học nhạc trong hè nên biết4.     Trung tâm đào tạo âm nhạc và giải trí Duy An Musical

Được thành lập từ năm 2006 với nhiều năm hoạt động trong nghề thì đây là một trong những trung tâm đã và đang chiếm được lòng tin đối với các học viên. Tại đây tuyển sinh học viên ở mọi lứa tuổi chỉ cần bạn có đam mê và yêu thích với âm nhạc.

Địa chỉ liên hệ: Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

5.     Trường âm nhạc Cataria

Tại đây những ước mơ ấp ủ  của bạn sẽ được chắp cánh với đội ngũ giảng viên tâm huyết nhiệt tình.

Địa chỉ liên hệ: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

. Top 5 địa điểm học nhạc trong hè nên biếtTrên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn top 5 địa điểm học thanh nhạc trong hè nên biết để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.