TZM Entertainment – Nơi đào tạo nghệ sĩ toàn diện chuyên nghiệp

Bạn có dám theo đuổi đam mê?

Theo đuổi đam mê là điều cực kỳ khó, nếu mỗi người không tự tìm thấy một khả năng gì đó ở bản thân. Nhưng nếu bạn không có khả năng thiên bẩm thì sao? “Thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% là do khổ luyện”. Câu nói của T. Edison dường như chính xác khi nói về cuộc đời, sự nghiệp của chúng ta. Nhất là đối với những ai đang theo đuổi âm nhạc, muốn trở thành nghệ sĩ toàn diện!

Để trở thành ngôi sao sáng nhất, bạn chọn nơi nào để phát huy những tiềm năng vốn có ở bản thân? Âm nhạc, vũ đạo, ngoại hình, sự may mắn,… hay yếu tố nào khác? Hãy để cho TZM Entertainment giúp bạn điều đó. 

TZM Entertainment có những gì?

Thành lập từ 2015, TZM Entertainment đã là nơi gửi trọn niềm tin của những người theo đuổi âm nhạc. Trụ sở của TZM tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên quen thuộc với những bạn trẻ mê nhạc. TZM cung cấp những khóa đào tạo hàng đầu Việt Nam. Học phí phải chăng, cạnh tranh mạnh trên thị trường. TZM Entertainment không còn xa lạ gì đối với ngành công nghiệp giải trí tại Việt Nam. 

TZM-dao-tao-nghe-si-toan-dien-1

Chương trình đào tạo 

Hiện tại TZM Entertaiment có 2 chương trình: Chương trình đào tạo nghệ sĩ toàn diện và Chương trình đào tạo Thanh nhạc chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo nghệ sĩ toàn diện

1 người nghệ sĩ muốn trở thành người đặc biệt nhất thì phải được đào tạo toàn diện nhất. Bởi vậy nên TZM đã xây dựng chương trình đào tạo nghệ sĩ toàn diện. Chương trình đáp ứng nhu cầu của học viên muốn trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời đáp ứng xu hướng phát triển của thị trường âm nhạc.

TZM-dao-tao-nghe-si-toan-dien

Chương trình đào tạo nghệ sĩ toàn diện đào tạo các kỹ năng về thanh nhạc, xử lý bài hát, vũ đạo, biểu diễn,… Một người nghệ sĩ toàn diện phải đảm bảo nhiều yếu tố, không chỉ tốt về thanh nhạc, mà còn cần trau dồi các khả năng khác. 

Mọi sự khổ luyện đều thành tài, chỉ có kẻ lười biếng mới thất bại. Đừng vội nghĩ mình chưa đủ khả năng, hãy cho bản thân cơ hội để đương đầu với thử thách. Chắc chắn, bạn sẽ khám phá ra những yếu tố tiềm ẩn trong con người bạn.

Chương trình đào tạo Thanh nhạc chuyên nghiệp

Thanh nhạc là điều cực kỳ quan trọng đối với một người nghệ sĩ. Thanh nhạc tốt là điều mà bất cứ ca sĩ nào cũng phải có. Việc cốt yếu đầu tiên chính là phải luyện tập thanh nhạc. Học thanh nhạc ở đâu để chất lượng, chuyên nghiệp? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước giấc mơ của mỗi bạn.

TZM hiểu được điều đó, nên đã có chương trình đào tạo Thanh nhạc chuyên nghiệp. TZM sẽ giúp bạn luyện tập để giọng bạn có lực hơn, kiểm soát lực nói, cao độ tốt hơn. Bạn sẽ hình thành cho mình nhiều kỹ thuật xử lý tốt, giải phóng được giới hạn của bản thân. Khi Thanh nhạc của bạn tốt, bạn sẽ tự tin hơn. Từ đó sáng tạo trong âm nhạc và có tư duy logic…Tất cả điều này TZM hoàn toàn là nơi mà bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin.

TZM-dao-tao-nghe-si

Đội ngũ giảng viên

TZM có đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu về âm nhạc, nhiều năm kinh nghiệm. Họ là những con người nhiệt huyết, luôn mong muốn truyền cảm hứng cho những người đi sau. Vì vậy bằng tất cả những gì được học hỏi và tôi luyện, những giảng viên của TZM luôn luôn dốc lòng để truyền lại cho thế hệ học trò. Những con người đang trên đường theo đuổi đam mê, muốn khẳng định bản thân mình.

Đặc biệt giảng viên TZM luôn chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật. Khi giảng dạy các giảng viên TZM không chỉ gói gọn với những bài học đã định sẵn trong giáo trình theo chuẩn quốc tế mà giảng viên TZM còn giúp cho học viên hiểu thêm và nắm rõ những kiến thức bên ngoài và nâng cao trình độ.

Những học viên thành công từ TZM Entertainment

Với mong muốn đem những tinh hoa âm nhạc của Việt Nam phát triển sánh tầm quốc tế. TZM đã có những Học viên thành công trong sự nghiệp âm nhạc bước ra từ nơi đây như: Chàng ca sĩ Đinh Tuấn Anh (Top 10 Sing My Song), YULY (A.O.S),… Bạn có muốn tên mình sẽ được ghi danh? Nếu bạn đủ đam mê, TZM sẽ giúp bạn chắp cánh.

TZM-dao-tao-nghe-si-toan-dien-3

Kết 

Là môi trường đào tạo nghệ sĩ chuyên nghiệp, TZM tạo cho Học viên một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. Các chương trình âm nhạc TZM tổ chức luôn luôn mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tốt nhất. Chúng tôi chọn sự khác biệt, để phát triển và nuôi dưỡng ước mơ. Thanh nhạc, vũ đạo, ngoại hình,… những yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của người nghệ sĩ toàn diện. 

TZM đào tạo kỹ năng, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Cùng với điều đó TZM định hướng con đường âm nhạc rõ ràng cho bạn. TZM tin tưởng rằng bạn sẽ tỏa sáng. Chỉ cần bạn có đam mê ca hát, bạn mong muốn được phát triển bản thân thì TZM sẽ luôn bên bạn. Cùng bạn phát huy, hoàn thiện khả năng của bạn, trau dồi kinh nghiệm cho bạn. Và điều quan trọng hơn nữa là TZM là chính đòn bẩy cho bạn thành công, tỏa sáng. 

Bạn trao cho TZM Entertainment niềm hy vọng TZM Entertainment sẽ trao cho bạn sự tin cậy! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn trọn vẹn nhất.