Maria Shriver - Người đàn ông mới trong cuộc đời cô ấy là ai?

CEO Tam DT
Maria Shriver, một nhân vật nổi tiếng của Hoa Kỳ, từng là một nhà báo trên NBC và cựu Đệ nhất phu nhân California. Cô là người vợ cũ của nam diễn viên nổi tiếng...

Maria Shriver, một nhân vật nổi tiếng của Hoa Kỳ, từng là một nhà báo trên NBC và cựu Đệ nhất phu nhân California. Cô là người vợ cũ của nam diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger và hai người đã kết hôn suốt 25 năm trước khi ly thân vào năm 2011.

Maria Shriver hiện nay là người nổi tiếng như một nhà báo trên NBC và là người vợ cũ của nam diễn viên nổi tiếng Arnold Schwarzenegger. Maria đã làm việc tại NBC News trong nhiều năm và từng giữ vị trí khác nhau từ năm 1986 đến năm 2004. Sau đó, vào năm 2004, chồng cô, Arnold Schwarzenegger, trở thành Thống đốc California, vì vậy cô đã xin nghỉ không lương từ NBC News từ năm 2004 đến năm 2011. Cô trở lại NBC vào năm 2013 và làm việc tại đó từ đó.

Sau khi chia tay với Arnold, nhà báo 64 tuổi này có thể đã hẹn hò với một số người khác. Nếu bạn tò mò muốn biết cô đang hẹn hò với ai hiện tại, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về người đàn ông mới của cô và tình trạng mối quan hệ hiện tại của cô.

Ai là người bạn trai hiện tại của Maria Shriver?

Maria Shriver hiện đang hẹn hò với bạn trai của mình, Matthew Dowd. Matthew là một chuyên gia chính trị và đã là cố vấn chiến lược quan trọng cho cuộc chiến tranh nhiệm kỳ tái cử của Arnold Schwarzenegger vào năm 2006.

Mặc dù Maria đang hẹn hò với Matthew hiện tại, nhưng cô vẫn đang kết hôn pháp lý với Arnold vì cuộc ly hôn của họ vẫn chưa hoàn thành sau 9 năm. Maria bắt đầu mối quan hệ với Matthew vào năm 2013 và họ đã ở bên nhau kể từ đó. Cặp đôi này không xuất hiện cùng nhau nhiều trên công chúng, vì vậy không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của họ.

Tại sao Maria Shriver và Arnold Schwarzenegger lại ly thân?

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2011, Arnold Schwarzenegger tiết lộ rằng anh đã có một mối quan hệ ngoại tình với một thành viên trong nhóm nhân viên gia đình lâu năm của họ, Mildred Patricia Baena. Anh thừa nhận đã sinh con với cô ấy 14 năm trước đó và cũng tiết lộ rằng anh đã có mối quan hệ ngoại tình trước khi trở thành Thống đốc California. Arnold mới thú nhận với Maria sau khi cô đã nghi ngờ đứa bé và đã đối mặt với Baena trước đó.

Maria, người đã có bốn người con với Arnold, đã bị đau khổ bởi tin tức này và miêu tả thú nhận của Schwarzenegger là "đau lòng và làm tan vỡ lòng". Buồn bã sau cuộc thú nhận này, cô đã đệ đơn ly dị vào ngày 1 tháng 7 năm 2011. Cuộc ly thân vẫn chưa hoàn thành với nhiều thủ tục cần được giải quyết và mất nhiều năm để hoàn tất.

Vợ chồng Maria Shriver hiện nay - năm 2022

Như các bạn đã biết, Maria Shriver đã trở nên nổi tiếng sau khi kết hôn với người chồng cũ Arnold Schwarzenegger. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chấm dứt hôn nhân sau khi Arnold ngoại tình.

Mặc dù cặp đôi không còn là một cặp đôi nữa, có nhiều người muốn biết về tình trạng hôn nhân của cựu vận động viên. Họ muốn biết liệu cô ấy đã tiến xa trong cuộc sống hay chưa.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, cựu vợ của Arnold, Maria Shriver, đã tiến xa từ cuộc hôn nhân tan vỡ. Hiện tại, cô đang hẹn hò với bạn trai của mình, Matthew Dowd, như đã ghi nhận bởi nhiều trang web uy tín.

Mặc dù Maria hiện đang hẹn hò người khác, cô vẫn chưa kết hôn đến nay. Vì vậy, tính đến năm 2022, cô không kết hôn. Tuy nhiên, có vẻ như cô và Matthew đều hạnh phúc với nhau. Vì vậy, hãy cùng chờ xem tình yêu của họ sẽ điều hướng như thế nào.

Tài sản của Maria Shriver tích lũy đến năm 2022

Theo The Richest, Maria Shriver, 66 tuổi, có giá trị tài sản ròng lên đến 100 triệu đô la. Trong năm 2022, theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản của cô được ước tính lên đến khoảng 200 triệu đô la.

Theo ước tính, Maria Shriver đã gấp đôi tài sản của mình trong hai năm. Vì đây chỉ là giá trị ước tính, chúng ta không thể chắc chắn về con số này. Tuy nhiên, nếu thực sự cô đã tăng tài sản của mình theo mức đó, thì chúng ta phải gửi lời phục dựng đến cô ấy.

Để biết thêm về các mối quan hệ của những người nổi tiếng, hãy ghé thăm Idol Persona.

1